Morning News tối qua, Hiệp hội Thanh niên thứ hai quốc gia đã đóng cửa tại Shanxi. Trong sân khấu và sân vận động vào ngày 15 tháng 8, Du Zhiqiang, các vận động viên ở Hạt Linquan, Thành phố Fuyang, đã giành chức vô địch với số điểm 46 giây trong cuộc thi 400 mét trong Câu lạc bộ theo dõi và hiện trường. Người lớn của tỉnh Anhui.
Trong cuộc thi 400 -meter của nhóm Câu lạc bộ Đường đua và Field vào ngày 15 tháng 8, thiếu niên Anhu Du Zhiqiang đã nằm ở đường đua thứ năm. 100 mét cuối cùng, Sun Jiahao, nằm trên đường đua thứ tư, sau đó đi lên và thậm chí vượt qua du Zhiqiang để dẫn đầu.
Cho đến 30 mét cuối cùng, Du Zhiqiang đột nhiên tăng tốc, dẫn đầu một đối thủ cạnh tranh hàng đầu đến cuối cùng, và cuối cùng đã phá vỡ kỷ lục thanh niên quốc gia với 46 giây 91 và giành huy chương vàng của dự án.
Sau trận đấu, Du Zhiqiang, người tiếp tục phá vỡ kỷ lục thanh niên quốc gia 400 mét nam và hồ sơ người lớn AnhUi, đã chấp nhận các cuộc phỏng vấn của camera quan sát. Anh ấy tiết lộ, "Kết quả năm ngoái đã tốt hơn, nhưng tôi không thể hết. Năm nay, tôi đã chạy ra ngoài. Trong 30 mét cuối cùng, tôi đã nghe tiếng hét xung quanh, và tôi biết rằng tôi là nhà vô địch."
Vào ngày 16 tháng 8, các vận động viên trong tỉnh của chúng tôi đã làm việc chăm chỉ trong đường đua và sân, bóng bàn, judo, quần vợt, cầu lông và đấu kiếm trên khắp đất nước. Thời báo.
Vận động viên Wuhu Shi Linqi, Xu Nana, Yang Chunxue và Li Yuting đã giành được nhà vô địch tiếp sức 4 × 100m của nhóm Track và Field Club với 45 giây 88.
Pan Shen'ao, Zhao Jiajun, Zhang Shaoyuan và du Zhiqiang ở Hạt Linquan, Thành phố Fuyang, đã giành chức vô địch Giải vô địch tiếp sức nam với một nhóm câu lạc bộ theo dõi và sân cỏ với số điểm 1: 55,67.
Các vận động viên của trường bơi lội Athletics, Pian Yaoya và Niu Chunge, đã giành được vận động viên Á hậu -UP -Up của người phụ nữ.
Vận động viên câu lạc bộ Anhui Guoxuan Wang Liqian đã đánh bại các cầu thủ mạnh mẽ của Thượng Hải để giành chức vô địch đơn nữ trong câu lạc bộ bóng bàn với bảy trận đấu và bốn trận thắng. Phóng viên tin tức buổi sáng Zhao Jun

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88