"Bán đảo Sunshine Bán đảo" Evergrande "Liên đoàn bóng đá thành phố Anh (Division Hefei) đã bắt đầu The Bức màn kể từ ngày 15 tháng 9, và đã chiến đấu được hai tháng. Sau gần 400 cuộc thi, các trường bóng đá truyền thống như Trường tiểu học Heping, Trường tiểu học Daoxiang Village và Guskeevy đã thể hiện sức mạnh mạnh mẽ. Sức mạnh không thể bỏ qua đến từ các câu lạc bộ bóng đá trẻ, SI Feimu, Qingchuang, Sifang, Liu Bo Football Club, v.v., gần như chiếm lĩnh hàng đầu của mỗi nhóm. Thúc đẩy sự phát triển của bóng đá trường một cách mạnh mẽ.
Câu lạc bộ bóng đá Sifang ở quận Luyang, thành phố Hefei đã tham gia nhóm nam U12 và tiến lên thành công vào top 12. Đội bóng đá Sifang là lữ đoàn bóng đá nghiệp dư HEFEI. Năm 2014, Câu lạc bộ Sifang bắt đầu tiến hành đào tạo thanh niên. Hiện tại, câu lạc bộ đã ở với Trường tiểu học South China Garden, Trường tiểu học Quốc tế Shangcheng, Liu'an Trường tiểu học đường bộ Trung Quốc Cơ sở Thành phố Quốc tế, Trường tiểu học Xiaoyajin Thủ đô Huading Campus Campus Campus Campus, Trường tiểu học ngày 1 tháng 5, Trường tiểu học Village New Village, Trường tiểu học South Gate đã thiết lập các mối quan hệ hợp tác. Câu lạc bộ Bộ tứ hiện có các lớp đào tạo cơ bản của giới trẻ, các lớp học nâng cao, đội học và giới tinh hoa đào tạo thanh niên. Bắt đầu từ các lớp cơ bản, bạn nên đi lên từng lớp. Chính việc trồng cây con này là ngày càng nhiều người chơi xuất sắc hơn. Trường học, và Trường tiểu học Bóng đá Nango Garden cũng đang dựa vào hệ thống đào tạo thanh thiếu niên của Câu lạc bộ bóng đá Hefei Sifang.
"Giải đấu này đại diện cho cấp độ cao nhất của bóng đá thanh niên Hefei." Huang Yong, huấn luyện viên của Câu lạc bộ Bóng đá Thanh niên Anhui Qingchuang, nói rằng đội bóng đã tham gia nhóm nam U12, tất cả đều lọt vào top mười hai. Huang Yong là gương mặt cũ của ngành công nghiệp bóng đá nghiệp dư của Hefei. Vào thời điểm đó, đội Yifan của anh ấy ở trong bóng đá nghiệp dư Hefei. Huang Yong nói với các phóng viên rằng Câu lạc bộ Qingchuang được thành lập vào năm 2016 và được Hiệp hội Doanh nhân Thanh niên Hefei khởi xướng để bắt nguồn từ bóng đá trong khuôn viên trường để hỗ trợ giảng dạy bóng đá trong khuôn viên trường. Hiện tại, câu lạc bộ đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với Trường tiểu học Huizhou, Đại học Công nghệ Harong, Trường tiểu học Chaoxia, Trường tiểu học Nanyan và các trường khác. Có tới 500 thanh thiếu niên bóng đá đã được đào tạo câu lạc bộ. 15 huấn luyện viên trong câu lạc bộ về cơ bản có nền tảng chuyên nghiệp và chứng chỉ huấn luyện viên. Kỹ thuật và kinh nghiệm của họ có thể giúp trẻ phát triển. "Mục đích của câu lạc bộ thanh thiếu niên của chúng tôi để thực hiện đào tạo thanh thiếu niên rất đơn giản, nghĩa là để phổ biến bóng đá và để trẻ em cảm thấy bóng đá. Bài tập vui vẻ. "Tin tức buổi tối xin

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88