Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. TIN TỨC TIN TỨC TUYỆT VỜI TIN TỨC TIN TỨC TIN TỨC DAHUI TIN TỨC Sau gần bốn tháng chiến tranh, "Evergrande Sunshine Peninsula Cup" Anhui Youth City Football League (Hefei Division) sẽ ổn định vào tuần tới. Nhìn lại 600 trò chơi này, có tiếng cười, nước mắt và lăn lộn, đổ mồ hôi hết lần này đến lần khác, vô tình những đứa trẻ lớn lên và mạnh mẽ, và các kỹ năng bóng cũng được cải thiện. Để tôn vinh chức vô địch, 79 đội đang cố gắng hết sức và trẻ em cũng hiểu sâu về ý nghĩa của đội.
Có 5 nhóm trong cuộc thi này. Nhóm nam U18 đã quyết định chức vô địch vào cuối tháng 11 năm ngoái. Trường trung học Hefei Luyang cuối cùng đã mỉm cười và tự hào, và Zheng Chenwei của trường trung học HEFEI thứ tám đã giành được danh hiệu Sagittarius hay nhất. Ngoài ra, Trường tiểu học Hòa bình nam U10 và Câu lạc bộ Qingchuang và Trường Xingzhi rất tốt, và sự hồi hộp của nhà vô địch sẽ ở lại vào tuần tới. Giải vô địch nam U12 sẽ được sản xuất giữa Trường tiểu học Heping và Trường tiểu học Lotus. Nhóm nữ U12 và nhóm nam U15 hiện đang được quyết định. Xi bạn trường tiểu học và bốn mươi Zhongzhong Xiangyu có những lợi thế lớn.
So với kết quả, trẻ em có nhiều cơ hội hơn cho các cơ hội cạnh tranh. "Đứa trẻ thường chơi trò chơi với một máy tính bảng ở nhà, nhưng đã tham gia vào giải đấu này, và bây giờ anh ấy có một cuộc hẹn với bạn bè để đi đến sân bóng ngay khi có thời gian." thành viên của đội bóng đá nam bóng đá nam nam ở Xiyuan Làng mới ở Hefei. Cô nói với các phóng viên với một nụ cười rằng đây là "đứa trẻ nên có thời thơ ấu và cậu bé nên có nó." Hai bóng đá nữ. Liên đoàn đã cho trẻ em cơ hội cải thiện trẻ em. Chiến đấu, đây là mục đích thúc đẩy bóng đá trong khuôn viên trường. "Hu Hongjun nói.
Giáo viên Zhang Jun, người chịu trách nhiệm cho cuộc thi, nói với các phóng viên rằng 79 đội trong cuộc thi gần như duy trì hiện tượng quen thuộc với bóng đá Trung Quốc như muộn và xuất cảnh. "Cho dù trời có gió và mưa, giải đấu không bị ảnh hưởng. Trẻ em của chúng tôi rất khó khăn và kỷ luật. Họ thấy hy vọng của bóng đá Trung Quốc trên chúng."
Báo cáo chiến tranh
Kết thúc điểm số vào cuối giải đấu
Cuối tuần trước, "Evergrande Sun Bán đảo Cup" Liên đoàn bóng đá thành phố Anh (Division) đã phát động một vòng thi mới và chơi tổng cộng 36 trận. Khi giải đấu sắp kết thúc, các đội tràn đầy năng lượng và cố gắng đi xa hơn trong bảng xếp hạng, và bọn trẻ đã chơi rất nhiều trò chơi tuyệt vời.
Đội nam U10 đến vòng thứ mười bảy, Câu lạc bộ Qingchuang 1 ~ 12 khu vực 2-0 Licker Fimu Club đã giành chiến thắng trong một trận chiến khó khăn. Trường tạm thời đứng đầu danh sách đã dần dần giành được trường tiểu học Luyi và không muốn cho các đối thủ cạnh tranh bất kỳ cơ hội nào. Trường tiểu học Heping đã đánh bại năm trường tiểu học 2-1, và tiếp tục giữ lại sự hồi hộp của chức vô địch. Phần còn lại của cuộc thi Chaohu Renmin Road School đã đánh bại Trường tiểu học Datong Road, Trường tiểu học Đường Tunxi và Trường tiểu học Hongxing Road North Ring Sunshine Campus bị buộc 0-0. Một đội của Trường tiểu học XI You và Liu Bo cũng trả tiền cho nhau. 13 ~ 24 khu vực, Trường tiểu học Shushan, Trường tiểu học Gushan, Trường tiểu học Huangshan Road, Feixi Feiguang, Đại học bình thường của Hefei và Trường tiểu học Mengyuan đã giành chiến thắng.
Nhóm nam U12 cũng chơi vòng thứ mười bảy. Thể thao hành khách bóng 1-12 khu vực, Trường tiểu học Hòa bình, Trường tiểu học Lotus, Trường tiểu học Hongqiao và Trường tiểu học Mennyuan đều giành chiến thắng. Trường tiểu học Daoxiangcun và Câu lạc bộ Sifang buộc 1-1, và trò chơi rất bị mắc kẹt. 13 ~ 24 khu vực Changfeng Beicheng, Trường tiểu học Weigang, Trường tiểu học XI You và Trường tiểu học Chaohu City South đã ghi được ba điểm. Gang năm tiểu học 1 -1 đá vẹm ba trường tiểu học, trường tiểu học Yuejin và trường tiểu học Sunshine. Nhóm phụ nữ U12 cũng đã chiến đấu ở vòng thứ mười bảy. Trường tiểu học XI You, Trường tiểu học Yuxi Road và Trường tiểu học Shushan đều cười đến cuối cùng. Trường tiểu học Liu'an Rongcheng Garden Branch 1-1 đến trường tiểu học Huangshan Road.
Nhóm nam U15 đã thực hiện vòng thứ 16 của cuộc thi. Trước đây, bốn mươi Zhongzheng Xiangyu, người đã giành được 15 chiến thắng liên tiếp, bùng nổ lớn và họ thua 55 trường trung học 0-1. Tất nhiên, thất bại này không ảnh hưởng đến quyền sở hữu của nhà vô địch. Sức mạnh của bốn mươi Zhongzhong Xiangyu rất mạnh, nhưng cảnh tốt của trường trung học năm mươi có thể được thực hiện bằng cách khai thác Tigerkou Răng. Trong các phiên khác, trường trung học cơ sở thứ 50, 68 và trường trung học Dream Garden đã giành chiến thắng trong cuộc thi. Trường trung học 19 và trường năm mươi trường Trung Đông Garden Garden đã bị ràng buộc. Về mặt bắn súng giỏi nhất, nhóm nam U10, hến năm dong juhe nhỏ chạy 39 bàn; Nhóm nam U12, trường tiểu học Heping Wu Hao có hai nhân dân tệ trong một vòng liên tiếp, đứng đầu danh sách với 58 bàn thắng; bằng 42 bàn thắng, Lợi thế không được giám sát; Nhóm nam U15, bốn mươi trong số bốn mươi Alpiti Abuluki Muki không đạt được, nhưng 32 bàn thắng là đủ để khiến đối thủ nhìn lại.
Tin tức buổi tối xin

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88