Vào ngày 1 tháng 9, Anhui Daily, Thế vận hội Paralympic quốc gia lần thứ 10 và Thế vận hội đặc biệt thứ bảy đã hoàn thành tất cả các lịch trình, và đóng cửa thành công ở Thiên Tân. Trong lịch trình 8 ngày, phái đoàn của tỉnh chúng tôi đã cố gắng để có kết quả tuyệt vời.
Trên sân, các vận động viên khuyết tật trong tỉnh của chúng tôi đã thể hiện tinh thần tinh thần vô tận và tích cực, giải thích một cách sinh động chủ đề của các trò chơi của "đồng tâm và ước mơ, hạnh phúc Trung Quốc". Giải thưởng đạo đức thể thao.
Vận động viên Zhang Dao tiếp tục giành chức vô địch với số điểm 34,85 mét trong cuộc thi Dự án Iron Iron Iron của nam giới. Anh ấy đã giành huy chương vàng đầu tiên của cuộc thi này cho phái đoàn Anhui, và phá vỡ 33,17 mét do anh ấy tạo ra trong đường đua vô hiệu hóa quốc gia và Giải vô địch hiện trường năm ngoái. Kỷ lục quốc gia. Kể từ đó, Zhang Dao đã giành chức vô địch một lần nữa trong cuộc thi dự án bắn F11 của nam giới. Cựu chiến binh Zhang Shiteng đã giành chức vô địch hai lần trong cuộc thi nhảy xa và nhảy xa thứ ba của các đoạn văn.
Trong cuộc họp thể thao này, tổng cộng 135 vận động viên đã tham gia phái đoàn Anhui, trong đó 84 vận động viên tham gia tập cử tạ, đi, theo dõi và sân, bắn cầu lông, bơi lội, bóng bàn, cờ vua, phi tiêu, trượt tuyết Alpine . 13 Tinh chất đồng Tổng số huy chương vàng và huy chương đạt mức cao kỷ lục.
Báo cáo nhiếp ảnh của phóng viên Yao Lin

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88