Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. 

Vào ngày 26 tháng 1, tại lễ trao giải của Liên đoàn bóng đá thành phố Anh (Division HEFEI), các cầu thủ được trao giải thưởng đã chụp một bức ảnh với các vị khách giải thưởng.
TIN TỨC TUYỆT VỜI XIN'AN ANHUI.COM DA ANHUI CLIENTION vào giữa tháng này, 2018-2019 "Bán đảo Evergrande Sunshine" Liên đoàn bóng đá thành phố thanh niên Anhui (Division Hefei) đã kết thúc thành công trong cơ sở huấn luyện bóng đá của quận Shushan, thành phố Hefei. Kể từ đầu ngày 18 tháng 9 năm ngoái, hơn 1.300 cầu thủ nhỏ từ 79 đội từ các trường tiểu học và trung học và các tổ chức đào tạo trong thành phố đã chơi tổng cộng năm tháng trong tổng cộng năm tháng, đã hoàn thành 656 trò chơi tuyệt vời và được tạo ra Một bộ phim hàng năm của bóng đá trường Hefei. Vào ngày 26 tháng 1, lễ trao giải của giải đấu này đã được tổ chức thành công tại Bán đảo Evergrande Sunshine.
Cuộc thi rất khốc liệt thể hiện độ dày của tài năng
Cuộc thi được tổ chức bởi Trung tâm quản lý thể thao tỉnh Anhui, Hiệp hội bóng đá Anhui, Cục Thể thao Hefei, Cục Giáo dục Hefei và Chính phủ Nhân dân Shushan. Tiêu đề độc quyền của "Bán đảo Sunshine Evergrande", Calme (Trung Quốc) · MIMA Sports cung cấp hỗ trợ đặc biệt. Là đơn vị quảng bá của sự kiện, Tin tức buổi tối Xin sau báo cáo trong suốt quá trình để trình bày những câu chuyện tuyệt vời trên sân trên tờ báo và mạng, giúp tăng cường đáng kể ảnh hưởng và sự chú ý của sự kiện.
Đây là lần đầu tiên Hefei tổ chức một cuộc thi thanh thiếu niên cao như vậy. Có hơn 1.300 người chơi tham gia cuộc thi này, với năm nhóm: Nhóm nam U10, nam U12, nữ, nhóm nam U15 và nhóm nam U18, trường tiểu học tuổi, trường trung học cơ sở và trung học.
Nhìn lại gần hai mươi vòng, thanh thiếu niên bóng đá đã mài giũa ý chí của họ và tăng kỹ năng của họ trong cuộc đối đầu khốc liệt. Nhóm nam U10, Trường tiểu học Hòa bình, Câu lạc bộ bóng đá trẻ Anho Qingchuang, Trường tiểu học Datong Road và các đội khác rất khó giải quyết các điểm. Cuối cùng, Trường Xingzhi đã chơi chức vô địch với sự ổn định. Nhóm nam U12, đội cũ, Trường tiểu học Hòa bình, Trường tiểu học Lotus và Trường tiểu học Daoxiangcun cũng tổ chức một con hổ chiến đấu rồng. Trường tiểu học Heping có một kỹ năng cao và giành được chiếc cúp vô địch. Sức mạnh của nhóm phụ nữ U12, trường tiểu học XI You You và trường tiểu học có thể là giữa Bo Zhong và trường tiểu học của bạn đã mỉm cười vào cuối. Nhóm đàn ông U15 thiếu hồi hộp. Hefei Forty Zhongzhong Xiangyu Đội cưỡi bụi, cho thấy sự thống trị mạnh mẽ. Nhóm nam U18 không dễ giành chiến thắng ở trường trung học Luyang. Chiến thắng và thất bại của trường trung học cơ sở số 1 của Hefei và trường trung học thứ tám chỉ nằm giữa dòng đầu tiên.
Tất cả các bữa tiệc đều đầy thu hoạch của trẻ em
Trong cuộc thi này, các cuộc thi U10 và U12 đã được chơi tại cơ sở huấn luyện bóng đá của quận Shushan, và các nhóm U15 và U18 đã chiến đấu tại khuôn viên Swan Lake của Fifty -china School Group ở thành phố Hefei. Liên đoàn kéo dài bốn tháng. Lịch trình tỉ mỉ và hỗ trợ địa điểm ổn định là rất quan trọng. Hiệp hội bóng đá Hefei và mỗi nơi đã hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc.
Tất nhiên, điều quan trọng nhất là các giáo viên, bạn cùng lớp và phụ huynh của các nhóm tham gia. Zhang Jun, phó thư ký -General của Hiệp hội bóng đá Hefei, nói với các phóng viên rằng cuộc thi đã được sắp xếp vào cuối tuần. Kể từ bốn tháng, 79 đội đã siêng năng. Cha mẹ và bạn bè là những khán giả trung thành nhất. Họ đã bao quanh sân vận động và ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong sự phát triển của con cái họ với máy ảnh và điện thoại di động.
Trong 656 trận đấu, có tiếng cười và nước mắt. Họ lại lăn lộn, đổ mồ hôi trở lại, và những đứa trẻ ngày càng vô tình, và các kỹ năng bóng được cải thiện. 79 đội đang làm hết sức mình và trẻ em cũng hiểu sâu về ý nghĩa của đội. So với kết quả, trẻ em có nhiều cơ hội hơn cho các cơ hội cạnh tranh. "Đứa trẻ từng thích chơi các trò chơi tại máy tính ở nhà. Bây giờ khi bạn có thời gian, bạn sẽ hẹn bạn bè đến sân bóng. Mặc dù trời tối, nhưng nó rất cao. Đây là "Cậu bé nên trông như thế nào."
Nhiều cơ hội hơn là thú vị hơn trong năm nay
Nói về sự kiện này, Jiao Qi, chủ tịch Hiệp hội bóng đá Hefei, nói với các phóng viên rằng trong quá khứ, Hefei thường tổ chức cuộc thi bóng đá trong khuôn viên thành phố, sự kiện trước của quận và quận, và cuối cùng đã kết thúc trận chung kết của cuộc thi. Trận chung kết thường chỉ có một tuần và chỉ các đội bóng đá trong khuôn viên mới có thể tham gia. Trong cuộc thi này, không có quá nhiều ngưỡng. Miễn là có đăng ký gia đình hoặc tình trạng sinh viên của Hefei, họ có thể được đăng ký. Nhiều tổ chức đào tạo bóng đá như Liu Bo, Qingchuang, Sifang, XIFIMU và các tổ chức đào tạo bóng đá khác cũng đã tham gia , cải thiện đáng kể chất lượng của sự kiện.
Sun Yan, chủ tịch Hiệp hội bóng đá tỉnh Anhui, có một cái nhìn dài. "Thông qua các cuộc thi như vậy, các đội của các trường học và các tổ chức đào tạo xã hội giao tiếp với nhau và cải thiện chúng cùng nhau. Cuộc thi là lần đầu tiên ở Hefei. Mục tiêu của việc này Năm là 16 thành phố trong tỉnh đã được thực hiện. "
Giáo viên Xu Huiling của Trường Xingzhi thực sự cảm thấy tầm quan trọng của sự cạnh tranh đối với sự phát triển của trẻ em. "Cho dù đào tạo là bao nhiêu, tốt hơn là nên kiểm tra nó trong trò chơi. Thông qua trò chơi, chúng ta có thể khám phá ra các vấn đề của người chơi và Các đội kịp thời để điều chỉnh. "
Phó thư ký -General Zhang Jun tiết lộ rằng Hiệp hội bóng đá Hefei đang xem xét sử dụng kết quả của cuộc thi này làm tiêu chuẩn xếp hạng cho Liên đoàn bóng đá trường Hefei năm nay. Mức độ nâng được thực hiện. Điều này không chỉ kích thích sự cạnh tranh giữa đội, mà còn tránh được cuộc đối đầu chênh lệch.
 
Phỏng vấn
Có máu, thanh niên & mdash; & mdash; câu chuyện bóng đá của chúng tôi
Lễ trao giải sẽ được tổ chức mỗi khi bóng đá quốc tế kết thúc. Liên đoàn của chúng tôi cũng có một người hâm mộ quốc tế & Mdash; & Mdash; Vào ngày 26 tháng 1, thanh thiếu niên bóng đá đã tập hợp Giải thưởng Bán đảo Evergrande Sunshine. Sau các giải thưởng, đại diện cầu thủ và giáo viên cũng chia sẻ câu chuyện bóng đá của họ với các phóng viên.
Feng Feng, Huấn luyện viên của Trường tiểu học Heping:
Cách tốt để đạt được đội ngũ tốt
Trường tiểu học Heping là một bộ phận King, và các cầu thủ của họ thường ra ngoài thay mặt cho bóng đá của Cơ sở Anhui. Giáo viên Feng Feng nói rằng điều này chủ yếu là do phương pháp lựa chọn vật liệu và một đội huấn luyện viên mạnh mẽ. Khi sinh viên năm nhất vào trường, trường đề xuất chương trình bóng đá trong khuôn viên trường cho phụ huynh và học sinh. "Nhiều học sinh đăng ký mỗi năm. Chúng tôi sẽ chọn 40 trẻ em từ hai hoặc ba trăm người để bắt đầu đào tạo."
Trường cũng cung cấp các giáo viên chất lượng cao cho bóng đá trong khuôn viên trường. Điều này được hiểu rằng tại Câu lạc bộ Thanh niên Sunshine của quận Yaohai, tất cả các huấn luyện viên của quận Yaohai, nơi hợp tác với Trường tiểu học Heping, "được hộ tống" cho các học sinh được đào tạo có hệ thống và chuyên nghiệp hơn. Sau hai vòng đánh giá thể lực và đào tạo thử nghiệm trên cơ sở, một nhóm cây con đã được tuyển dụng vào nhóm trường.
Xu Huiling, Huấn luyện viên của Trường Xingzhi:
Đừng từ bỏ khi đối mặt với những khó khăn
Việc thành lập một đội bóng đá được thành lập vào năm 2015. Mặc dù sự khởi đầu là trễ, kết quả đã đạt được tiến bộ nhanh chóng. Trong cuộc thi này, nhóm nam U10 của trường đã giành chức vô địch và hai đội của U12 cũng thể hiện tốt.  
Huấn luyện viên Xu Huiling nói với các phóng viên rằng hiện tại, đội bóng đá nam của nam giới có một đội ở mỗi lớp và việc xây dựng Echelon rất đầy đủ. Đội bóng đá nữ là đặc điểm của trường Xingzhi. Gần 40 cô gái trong trường đã chiếm lĩnh cánh đồng xanh. Trong giải đấu này, ấn tượng nhất của đội U10 chống lại Câu lạc bộ Tin Feimu, đội đã đảo ngược để giành chiến thắng. Xu Huiling nhớ lại: "Quả bóng được chơi bởi quả bóng đó, rất hữu ích cho sự phát triển của trẻ em. Kinh nghiệm như vậy là tuyệt vời hơn bất kỳ lớp đào tạo nào. "
Li Tianyu, Huấn luyện viên của Trường tiểu học Xi You:
Hướng dẫn bóng đá nữ phải kiên nhẫn
Đội bóng đá nữ của trường tiểu học XI là duy nhất trong bóng đá của trường Hefei. Họ không chỉ giành chức vô địch trong cuộc thi này. Có rất nhiều cầu thủ xuất sắc như Fang Yuxin, Trường tiểu học Xi You có nhiều: Lu Yiming, người được chọn là Câu lạc bộ bóng đá Changchun Yatai; Zhang Yutong, người được chọn là đội trẻ quốc gia; Xu Wei, Yang Junyi, Wang Kehan, anh Feiran, Tao Mengting, Hu Yang Qing Khánh được chọn vào bóng đá nam HEFEI hoặc bóng đá nữ.
"Khi họ lần đầu tiên bước vào đội, hầu hết trong số họ đều tinh tế, nhưng sau khi chơi vài tháng, họ trở nên mạnh mẽ hơn nhiều." Theo quan điểm của HLV Li Tianyu, điều quan trọng hơn là hướng dẫn các cô gái chơi bóng đá. Chơi bóng đá phải là sự khuyến khích kiên nhẫn. Họ sẽ chơi rất nhiều trong giai đoạn nhập cảnh, nhưng tâm trí của các cô gái tinh tế hơn các chàng trai. Họ sẽ làm việc chăm chỉ để tìm hiểu mọi hành động. "
Những ngôi sao nhỏ cũng có điều gì đó để nói:
Feed Campus sau khi học
Guan Yaoyuan của trường Xingzhi đã giành được cầu thủ giỏi nhất của nhóm U10 lần này. Là một hậu vệ, anh ta có thể đạt được điều tốt nhất, đủ để chứng minh sức mạnh của mình. Quả bóng của Guan Yaoyuan đã hai tuổi, và thần tượng của anh là Cristiano Ronaldo. Mặc dù nó khác với vị trí thần tượng, Guan Yaoyuan nói rằng anh ta thích sức mạnh bướng bỉnh và không thuyết phục của Ronaldo trên tòa án.
Liu Jiale từ trường trung học số 1 của Hefei đã được trao tặng thủ môn xuất sắc nhất lần này, và anh nói với các phóng viên rằng anh vào trường trung học số 1 thông qua chuyên môn bóng đá. Liu Jiale nhanh chóng phải đối mặt với kỳ thi tuyển sinh đại học. Mục tiêu của anh là thừa nhận với một trường đại học thể thao, tiếp tục học bóng đá và trở lại bóng đá trường Hefei sau khi kết thúc trường để dạy nhiều trẻ em chơi.
 
Phần thưởng
Thủ môn tốt nhất
Nhóm nam U10: Hu Zhangzheng (Câu lạc bộ bóng đá trẻ Anho Qingchuang)
Nhóm nam U12: Dai Sicheng (Trường tiểu học Lotus ở Hefei)
Nhóm phụ nữ U12: Li Yuting (Trường tiểu học ngày 1 tháng 5 ở Hefei)
Nhóm nam U15
Nhóm nam U18: Liu Jiale (Trường trung học số 1 của Hefei)
Sagittarius tốt nhất
Nhóm nam U10: Dong Junhe (Trường tiểu học thứ năm, Đường Bengbu, Thành phố Hefei) 40 bàn thắng
Nhóm nam U12: Wu Hao (Trường tiểu học Hefei thành phố
Nhóm phụ nữ U12: Fang Yuxin (Trường tiểu học Xi Fei ở Hefei) 42 bàn thắng
Nhóm nam U15
Nhóm nam U18: Zheng Chenwei (trường trung học thứ tám ở Hefei)
Người chơi tốt nhất
Nhóm nam U10: Guan Yaoyuan (Trường Xingzhi, Hefei)
Nhóm nam U12: Zhang Zhonghe (Trường tiểu học Hefei thành phố
Nhóm phụ nữ U12
Nhóm nam U15: Uyghur River Ai Zezi (Đội Hefei Forty Zhongzhong Xiangyu)
Nhóm nam U18: Huang Hao (Trường trung học cơ sở Luyang)
Đội Trinity
Nhóm nam U10: Trường tiểu học Hòa bình của Trường HEFEI City
Nhóm nam U12
Nhóm phụ nữ U12: Trường học Yixi, Trường tiểu học Jiyi, Trường tiểu học Xi Fei ở thành phố Hefei
Nhóm nam U15
Nhóm nam U18: Trường trung học cơ sở Luyang số 1
Tin tức buổi tối xin

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88