Giải đấu mùa xuân 2020LPL BLG vs OMG Phiên bản đầy đủ phiên bản đầy đủ để xem toàn bộ quá trình
 Liên minh huyền thoại 2020LPL Hội nghị mùa xuân BLG vs OMG Trò chơi đã kết thúc vào ngày 16 tháng 3. Kết quả của trò chơi này là OMG đã đánh bại BLG với tỷ số 2-1 để giành chiến thắng. Thành phố, nhưng sau đó là nữ cảnh sát SMLZ đầu ra trong trận đấu thứ hai. Biên tập viên sau đây mang đến một video về giải đấu mùa xuân 2020LPL BLG vs OMG. Chúng ta hãy xem.
 Hội nghị mùa xuân 2020LPL BLG so với OMG
vòng đầu tiên
【Bp】
 BLG: OHN, Olaf, Carlma, EZ, Rena.
 OMG: Kiếm Demon, Blind Monk, Sindra, Girl Gun, Titan.
【Video trò chơi】

【Báo cáo chiến đấu】
 4 phút đầu tiên của Olaf đã dẫn đầu trong Gank trên đường. O'Ne QE đánh con quỷ thanh kiếm để buộc anh ta flash. Olaf có một dòng máu với đèn flash khi con rồng Trái đất đầu tiên dưới sự trao đổi của các nhà sư mù.
 Cả hai bên đều đứng lên cấp 6 và tiếp cận dòng sông. Mặc dù nhà sư mù đã giết chết hẻm núi tiên phong sớm, nhưng mánh khóe lớn của O'Ne để bay đến Sindra, EZ đã nhận được cái đầu. BLG thường xuyên liên kết trong giai đoạn đầu của Ueno, giết chết Thanh kiếm Demon và Sindra, 15 phút cố gắng lấy lại nhịp điệu OMG Nakano thấp hơn bốn người để tiến xuống tòa tháp xuống. 3 Thay vì đẩy OMG vào tháp máu tiếp theo. Trước khi Dalong ra đời, BLG đã đẩy Tháp ba chiều OMG và nền kinh tế là 3.000.
 OMG đã phát hành người tiên phong thứ hai và đánh một tòa tháp khi không có ai ở giữa BLG, nhưng Sindra đã được mở bởi Ri Oun Er một lần nữa. hy sinh bản thân để đảm bảo rằng nhà sư mù không thể lấy con rồng. BLG vẫn chơi 2 để giành chiến thắng và 3 chiến thắng lớn. 24 phút OMG mất đường trên đường, và nhà sư mù bị mất EZ.
【Dữ liệu cạnh tranh】
Trò chơi thứ hai
【Bp】
 OMG: Cá sấu, Nhện, Demon Ji, Cảnh sát, Tam.
 BLG: Quinn, Hoàng tử, Lisangzhuo, súng nữ, Rena.
【Video trò chơi】

【Báo cáo chiến đấu】
 Sự khởi đầu của sự khởi đầu của Nữ hoàng để đàn áp con cá sấu, hoàng tử đã có thể xâm chiếm khu vực hoang dã BLG Red Buff sau khi mở rộng con đường thấp hơn. Trao đổi nhện, giết chết The Canyon Pioneer. Trong 10 phút, BLG Yoshiyuki bước vào giữa, và con quỷ Ji đã có ba động tác lớn và rất khó để vận hành máu.
 Những con nhện đưa người tiên phong ở hẻm núi ở đường thấp hơn để giúp nữ cảnh sát đẩy tháp máu BLG. Hai bên đã thay đổi đường thẳng đến giữa. Giết chóc, lực lượng phòng thủ BLG của việc giảm trở nên suy yếu. OMG đã sử dụng người tiên phong thứ hai để tấn công Tháp giữa đường BLG. Chiếc BLG ba con đường 19 phút và một tòa tháp đều bị phá vỡ., Kinh tế dẫn đầu 5.000.
 Để giảm bớt áp lực ban nhạc của Quinn, BLG trung hạn đã chọn từ bỏ cuộc chiến cho những con rồng lửa. Trong 28 phút, Demon Ji đã nắm bắt cơ hội đánh súng nữ trở lại thành phố ở giữa. và Lisang Zhuo được chuyển đến cuối sau khi quay lại. Để bắt đầu nhóm, Tam đã nuốt chửng nữ cảnh sát để giải quyết quyền kiểm soát của Ri Ouna. Trò chơi, và cân bằng tỷ số 1-1.
【Dữ liệu cạnh tranh】
Trò chơi thứ ba
【Bp】
 BLG: Bóng thép xanh, nhện, verus, súng nữ, Titan.
 OMG: Cá sấu, Monk Blind, Zuy, Cảnh sát, Tam.
【Video trò chơi】

【Báo cáo chiến đấu】
 Khi bắt đầu bóng thép xanh, cá sấu đã được ép và cấp 3 trực tiếp trở lại thành phố. Nhà sư mù đã xuất hiện ngọn đèn flash của Qinggang Shadow trên đường. Con nhện đã tận dụng động lực để điều khiển con rồng lửa đầu tiên, nhưng nhà sư mù đã quay trở lại. Monk có một máu.
 Trong giai đoạn đầu của nhóm OMG Lower Road, tuyến đã được đổi thành con đường sớm. Con nhện đã giết chết hẻm núi để giúp cảnh sát viên đẩy BLG trên đường ra đường. Waruus gây áp lực lên Zoy vào ở giữa. Trong 16 phút, BLG bắt đầu người tiên phong thứ hai. Titan móc vào nhà sư mù để bắt đầu nhóm. Cá sấu bước vào cánh đồng để giết bộ tứ để lấy Rỗ treo BLG. Trước khi Dalong ra đời, con cá sấu bên dưới đã bị bắt giữ. BLG đã dọn sạch hai tòa tháp OMG dưới đường, và con nhện đã sử dụng người tiên phong thứ hai để làm phẳng con đường Middle BLG. Nền kinh tế của cả hai bên về cơ bản là như nhau.
 OMG đã đẩy dòng máu giữa vào tháp BLG và quay lại Rồng RUG. Đã quá muộn để vội vã tới Dalongkeng sau khi BLG bị xóa. Nhà sư mù đã trừng phạt con rồng đều đặn. Mở khóa nền kinh tế linh hồn Fenglong 3.000. Trong 33 phút, ban nhạc duy nhất của Qinggang Shadow đã bị OMG truy đuổi, và Front Four Rush của Blg đã thả con rồng. Khi cuộc rút lui bị rút lui, tất cả chúng đều bị giết và OMG có thể có được con rồng cổ. Zoe đã giết con nhện ở giữa đường. OMG đã giết con rồng thứ ba, nhưng động thái lớn của súng nữ đã được rửa sạch và giành được ba vụ giết người. BLG đã phá vỡ viên pha lê của OMG. 45 phút Zoy đã giết Qinggang Shadow trên đường. OMG đã được mở mạnh vào giữa đường. Zoy vội vã đến ba vụ giết người. OMG kết thúc trò chơi trong một làn sóng và để cuộc rượt đuổi đánh bại BLG!
 Trên đây là cuộc thi Giải đấu mùa xuân 2020LPL BLG vs OMG cho tất cả mọi người. Tôi hy vọng nó sẽ hữu ích cho tất cả người chơi.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88