Giải đấu mùa hè 2020LPL: IG trở thành đội "giết người" đầu tiên
  Hãng tin Tân Hoa Xã, ngày 14 tháng 6 năm 2020LPL (Liên đoàn Dạy nghề Legends) tiếp tục vào ngày 14 tại Thượng Hải, IG Team đã đánh bại SN Đội 2: 0 để giành chiến thắng đầu tiên của mùa hè và trở thành LPL đầu tiên giành chiến thắng để giành chiến thắng 10.000 đội giết người. Sau đó, đội TES đã càn quét đội JDG và chuỗi hai chiến thắng tạm thời đứng đầu danh sách.
  Giải đấu mùa hè IG không thuận lợi và trò chơi đầu tiên là 0: 2 đã đánh bại đội We. Trong trò chơi này, IG đã chủ động tấn công dẫn đầu 1: 0. Trong trò chơi thứ hai, trong tình huống bất lợi, họ đã nắm lấy tài nguyên bản đồ chính hai lần. Đối thủ.
  Sau trận đấu, cả hai hiệp được bầu chọn
  Trong "Cuộc đối thoại mạnh mẽ" sau đó, đội TES mới của Keyezhong Cup đã đánh bại Giải vô địch mùa xuân JDG Đội 2: 0, và tạm thời dẫn đầu bảng xếp hạng với hai chiến thắng liên tiếp.
  Vào giữa mùa xuân, TES đã giới thiệu nhà vô địch thế giới ADC ADC Yuwenbo (ID: Jackeylove) để củng cố đội hình. Lịch sử đội đã vào trận chung kết, nhưng đã bị JDG lật lại khi anh ấy dẫn đầu để giành chiến thắng. Nói về những lý do tại sao đối thủ có thể "trả thù" trong lĩnh vực này, Huấn luyện viên Luo Sheng nói: "Sau nửa sân chạy vào mùa xuân của mùa xuân, và Cup Mid -Pason Cup, mọi người đang làm việc chăm chỉ để tiến lên. Hiệu suất của mọi người là tốt ngày hôm nay. "
  Sau cuộc thi tuần này, chỉ có các đội TES và LGD không bị đánh bại và được xếp hạng trong số hai đội bóng hàng đầu trong bảng xếp hạng. Đội WE, V5 và RNG gắn liền với hai chiến thắng và một kết quả tiêu cực.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88