Giải đấu LPL Spring VG vs JDG Game Video VG đã chơi với JDG Live phát sóng hoàn chỉnh phát lại
 Liên minh huyền thoại 2020LPL Hội nghị mùa xuân VG vs JDG đã kết thúc vào ngày 16 tháng 3. Kết quả của trò chơi này là JDG đã đánh bại VG với tỷ số 2-1 để giành chiến thắng. Trò chơi đầu tiên VG Lambo đã chơi lần đầu tiên để giành chiến thắng đầu tiên Đầu tiên. Trong trò chơi, JDG trong hai hiệp cuối cùng đã phản công, dựa vào lối chơi xuất sắc của Nakano trong một trò chơi liên tiếp để đạt được hai trận liên tiếp.Biên tập viên sau đây mang đến một video về trò chơi VG VG vs JDG của giải đấu mùa xuân 2020LPL, hãy xem.
 Giải đấu mùa xuân 2020LPL VG vs JDG
 vòng đầu tiên
 【Bp】
 VG: Kiếm Demon, Hoàng tử, Lambo, Ecallia, Luo
 JDG: O'N, Rex, Zuy, Nữ Gun, Dawn
 【Video trò chơi】

 【Báo cáo chiến đấu】
 Trong mười phút đầu tiên, hai bên bình tĩnh và yên tĩnh. Từ JDG rất háo hức để di chuyển. Nó đã bị bế tắc cho đến 14 phút, JDG ôm nhóm và VG cố gắng sử dụng súng nữ trước.
 Để cạnh tranh cho các nguồn lực chiến lược trong trung hạn, hai bên đã đưa ra cuộc chiến lặp đi lặp lại và tham gia vào giữa đường. Bên khác kéo khoảng cách. Hai bên vẫn cân bằng.
 JDG đã cố gắng mở nhóm nhiều lần, tất cả đều được Vg. Thay vào đó, VG đã tìm thấy một số sai lầm của JDG trong khi bảo vệ. Trong 32 phút, JDG đã thử lại và anh ta đã không thành công trong việc xử lý nhiều kỹ năng. VG nắm bắt cơ hội để chống lại một cách quyết đoán, đánh một làn sóng 2 cho 4 và đẩy đi vùng cao Trung tâm.
 Sau khi sự phục sinh của JDG, những đội quân lớn muốn theo đuổi khóa tu VG đã được xây dựng lại. Do đó, VG đã bị phản đối một lần nữa trong khu vực hoang dã.: 0 tạm thời dẫn đầu.
 【Dữ liệu cạnh tranh】
 Trò chơi thứ hai
 【Bp】
 JDG: Cá sấu, Celas, Sa hoàng, Sina, Tam
 VG: Thanh kiếm quỷ, Hoàng tử, Lambo, Big Mouth, Lulu
 【Video trò chơi】
 
 【Báo cáo chiến đấu】
 Miệng lớn và Lulu chiếm lợi thế tiếp tục nhấn vào dòng. Mặc dù sự nhấp nháy và điều trị của Sina bị đánh, Salas cũng đến để hỗ trợ và đưa máu từ cái miệng lớn. Sau nửa phút, Magic Sword Magic muốn băng qua Tháp để giết cá sấu. Hoàng tử cũng được bao quanh bởi JDG Ueno trong người tiên phong sau đó của hẻm núi, và Lambo được TAM điều khiển để giảm tốc đến chết. Sau khi JDG, sau khi giết được cái miệng lớn một lần nữa, anh ta đã đạt được một khởi đầu hoàn hảo 5: 0.
 Lợi thế trước đó mang lại sự thống trị của nhịp điệu của giai đoạn trước và giữa. JDG tiếp tục đàn áp không gian phát triển của VG, cướp bóc các nguồn lực của khu vực hoang dã và từ từ kéo khoảng 5.000 lợi thế kinh tế. VG chỉ có thể giữ nó mà không chiến đấu. Trưởng thành. Tuy nhiên, môi trường đầu ra rất không đạt yêu cầu đối với dòng sản phẩm của JDG. Sau 29 phút, sau khi JDG chiếm lợi thế tuyệt đối của Longkeng, anh ta trực tiếp mở con rồng. VG vội vã chống lại, nhưng đã bị ba người giết chết. Khoảng cách kinh tế giữa hai bên đã đạt 9.000 nhân dân tệ.
 Trong 32 phút, JDG đã tập hợp giữa và cuối cùng đã kết thúc trò chơi sau khi chơi 1 và 4 trong đội. Xin chúc mừng JDG để mang lại một trò chơi.
 【Dữ liệu cạnh tranh】
 Trò chơi thứ ba
 【Bp】
 VG: Oun, Hoàng tử, Galio, Girl Gun, Luo
 JDG: Iron Man, Rex, Demon Ji, Xia, Titan
 【Video trò chơi】
 
 【Báo cáo chiến đấu】
 VG có quyền bắt đầu, đẩy dòng vào tháp của đối thủ trước, và sau đó nhóm hai chiều đã hỗ trợ Hoàng tử xâm chiếm khu vực Rexei và phản tác dụng thành công. Sau khi hoàng tử có được một khởi đầu tốt, anh ta vội vã đến con đường để giúp O'N giết người sắt và lấy máu.
 Thông qua lợi thế trước đó, VG dễ dàng có được con rồng đầu tiên và đạt được vị trí dẫn đầu kinh tế tốt. Tuy nhiên, hai bên đã nổ ra ở con rồng nhỏ thứ hai. Đội hình của VG đã bị JDG kéo đi. Làn sóng 3 cho 5 và rút lại những nhược điểm trước đó để kiểm soát con rồng tiếp theo. Vài phút sau, JDG đã mở một nhóm ở giữa đường để giết VG Wild Fu, và có người tiên phong của hẻm núi.
 Hai bên thường xuyên kéo nhóm, và nhiều lần chơi tốt nhất và hầu như không được trao đổi, và họ không thể mở khoảng trống. Ngay cả số lượng những con rồng nhỏ và số lượng tháp phòng thủ về cơ bản là nhất quán, bị mắc kẹt trong tình trạng bế tắc dài. Trong 32 phút, Hoàng tử đã cố gắng đi xung quanh, nhưng không hy vọng rằng JDG đã chọn bắt đầu dữ dội. Con quỷ Ji và Rex vội vã đến mặt súng nữ để giết nó, mất ADC VG bị đánh bại, và chết. bế tắc trên sân.
 Sau khi nhận được Dalong Buff, JDG bắt đầu để Demon Ji đi xuống, và hợp tác với Quân đoàn Mid -road để khởi động một cú hích thứ tư. Con quỷ Ji đã sử dụng các đặc điểm linh hoạt của mình để chỉ ra tháp phòng thủ của phần dưới. Thật bất ngờ, Xia đã phạm sai lầm ở giữa đường và bị đánh trực tiếp bởi kỹ năng E của O'NE. VG đã được ôm lấy và giết Xia. JDG rút lui, và người sắt đã bị giết sau khi bị bỏ lại. VG đã sử dụng phòng thủ bướng bỉnh để giữ làn sóng tấn công mạnh nhất của JDG và hai bên chỉ có thể chờ đợi làn sóng đội tiếp theo.
 Xiaolongkeng có một làn sóng chiến đấu của Đội khác. VG đã dẫn đầu trong việc chiến đấu với rồng. Tôi không hy vọng rằng con rồng đã bị giật. . Mặc dù Xia cũng bị VG giết chết, nhưng trận chiến sau đó vẫn là chiến trường và Rex. JDG đã tạo ra một làn sóng 2 và 4, và có con rồng thứ hai. Nó đã bị kéo đến 46 phút. Tienan chuyển đến Hoàng tử giữa đường. Ngay khi JDG ôm lấy, anh ta đã buộc phải tăng một khẩu súng nữ và giành chiến thắng trong làn sóng đội này. Kết thúc trận chiến dài này. Xin chúc mừng JDG để giành chiến thắng 2: 1!
 【Dữ liệu cạnh tranh】

 Trên đây là bài đánh giá thi đấu của giải đấu mùa xuân 2020LPL của Xiaobian. Tôi hy vọng nó sẽ hữu ích cho tất cả người chơi.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88