Báo cáo mạng đề xuất:

"Nỗi buồn sâu thẳm, cậu bé của chúng ta đã chết. Là cha mẹ, đây là nỗi đau lớn nhất. Cô bé được sinh ra, chúng ta sẽ có sức mạnh và hy vọng sẽ dành một thời gian khó khăn. Em bé của chúng ta, Arsenal: Xác nhận các thiên thần của chúng ta, sẽ luôn yêu bạn."

Trên các nền tảng xã hội, Cristiano Ronaldo và Georgen đã công bố tin buồn.

Sau khi biết về cái chết của con trai của Ronaldo Twins, nhiều bộ phận âm nhạc nội thất bao gồm Manchester United, Chelsea's Spot Tottenham hoặc Falls of the Eurasian Death-Chelsea-Tottenham Team-Inter Milan-Real Madrid Bồ Đào Nha và Real Madrid đã gửi lời chia buồn đến Ronaldo và gia đình. Sau khó khăn này!

Điều đáng nói là Real Madrid cũng đã viết trên trang web chính thức: Câu lạc bộ Real Madrid, chủ tịch câu lạc bộ và ban giám đốc bày tỏ sự hối tiếc cho một đứa trẻ đang mong chờ Cristiano Ronaldo và Georgena. Georgina bày tỏ tất cả tình yêu và cảm xúc của chúng tôi.

Mọi người đều có thể hiểu được nỗi đau của sự mất mát. Nhiều người hâm mộ tiến lên để an ủi Ronaldo. Cái chết của đứa trẻ luôn rất đáng tiếc, hy vọng sẽ nhanh chóng sống sót sau nỗi đau này. Một số người nói rằng tôi hy vọng thiên thần nhỏ sẽ lớn lên một cách hạnh phúc trên thiên đàng!

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88