Báo cáo mạng đề xuất:

Sau khi Manchester United 0-1 thua Premier League của Everton, Cristiano Ronaldo, người đang trong tình cảm thấp Mặc dù Ronaldo đã xin lỗi và mời người hâm mộ nhỏ xem Cuộc chiến trên sân vận động Old Trafford, Chuyển bóng đá: Flinade, Arajo, Saliba, Dzelby, Frank, Odoy Chelsea-Paris Saint-Germain câu chuyện không bình tĩnh ...

Người hâm mộ đáng tiếc tên là Jacob Harding là một cậu bé 14 tuổi. Mẹ của Jacob nói với tờ Daily Telegraph rằng Jacob bị tự kỷ và rối loạn chức năng. Thường rất khó mặc quần áo và khóa kéo. Quả bóng này là lần đầu tiên trong cuộc đời của con trai mình để xem bóng ngay tại chỗ, nhưng gặp phải một điều như vậy sau trận đấu. Đêm đó, Jacobu sợ hãi trở về nhà và không thể ngủ được.

Cristiano Ronaldo sau đó đã xin lỗi. Ông đã viết trên các phương tiện truyền thông xã hội: " Burejo Mali cho thuê từ Arsenal để tham gia Monza Udiez Không dễ để kiểm soát cảm xúc dưới tình trạng khó khăn, giống như chúng ta đang phải đối mặt lần này. Nhưng dù sao, chúng ta phải duy trì sự tôn trọng và kiên nhẫn để làm gương cho tất cả những người trẻ tuổi yêu thích sự cạnh tranh. Xin lỗi vì sự bùng phát của tôi, Chuyển tin đồn: Vị trí của Obameyan trên Chelsea PSG Chase Rashford Pierre Emelk Obameyan-Chelsea-arsenal-Manchester United nếu tôi có thể, tôi muốn mời người hâm mộ này xem trò chơi và sử dụng nó như một biểu tượng của sự cạnh tranh công bằng và tinh thần thể thao. "

Cristiano Ronaldo đã đăng một bức ảnh về nụ cười của mình khi tắm hơi mà không có vấn đề gì, 2022-23 Premier League: Khi nào lịch trình ra mắt? Khi nào nó sẽ bắt đầu mùa tới? -Manchester United-Manchester City-World Cup như thể nói rằng mọi thứ đã được giải quyết. Cristiano Ronaldo có lý do cho sự tức giận, nhưng sự tức giận không thể so sánh được không tốt cho bất cứ ai.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88