Sau 31 năm của người Brazil, anh chuẩn bị tham gia đội bóng đá quốc gia!

Bóng đá nam Trung Quốc sẽ bắt đầu một khóa đào tạo mới ở Thượng Hải sau ngày tháng Năm. Trong khóa đào tạo này, Luo Guo dự kiến ​​sẽ được chọn. Khi Luo Guofu bước vào đội bóng đá quốc gia, đây sẽ là cầu thủ nhập tịch thứ ba của đội bóng đá quốc gia và cầu thủ nhập tịch thứ hai trong bóng đá quốc gia. Vậy mối quan hệ giữa Luo Guofu và Trung Quốc là gì? Luo Guofu ban đầu được gọi là Aloisio. Đây là một người chơi yêu thích, và trí tuệ cảm xúc rất cao. Khi lần đầu tiên đến Trung Quốc, Luo Guofu đã tiết lộ trong cuộc phỏng vấn. Vào thời điểm đó, ông đã cho Trung Quốc một đánh giá cao. Tôi ở đây rất nhiều. Đó là một thời gian dài, không có gì để phàn nàn. Nó rất thoải mái ở đây. Sự quản lý của câu lạc bộ và sự hỗ trợ của người hâm mộ đã khiến tôi cảm thấy thoải mái. Những người hâm mộ ở đây rất ủng hộ chúng tôi, và mỗi khóa đào tạo đều có một bức ảnh với tôi, Monteli và Lovic. Tôi muốn ở lại đây trong hai hoặc ba năm ở đây, tôi đã quen với nó. Khi tôi nghĩ về nó, tôi sẽ trở lại Brazil. Tôi cũng ăn đồ ăn Trung Quốc. Thật bất ngờ, sự chờ đợi này là một vài-3 năm.
Khi được hỏi liệu anh ta có liên kết với các cô gái Trung Quốc không, Luo Guofu nói thẳng vào thời điểm đó: không thể, không (cười), vấn đề ngôn ngữ rất phức tạp, và họ sẽ rất xấu hổ.

Trên thực tế, Luo Guofu cũng làm việc chăm chỉ để học tiếng Trung, và anh ấy rất thích chế độ ăn uống của Trung Quốc. Anh ta đã được chụp ảnh để ăn bánh bao, dùng đũa và nhúng giấm. Điều đáng kinh ngạc hơn nữa là Luo Guofu đã sống rất thoải mái ở Meixian ở Meixian sau khi chuyển đến Tiger Tiger Quảng Đông. Nhanh chóng giải thích rằng chiếc xe máy này không phải là tôi cưỡi ngựa. Tôi đã mua nó cho bạn bè, nhưng chỉ cần đi để thử nó. Tôi chắc chắn sẽ tuân theo các quy tắc giao thông ở đây, cảm ơn bạn.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88