Sau 31 ngày, Liên đoàn Pakistan sẽ được tham gia và thành công ở nước ngoài

Hiện tại, đội bóng đá nam Trung Quốc đã đến UAE để chuẩn bị cho Ả Rập Saudi và Ô -man. Việc thiếu sự trợ giúp của Wu Lei và những người chơi nhập tịch, Li Xiaopeng cũng không chuẩn bị. Ông chỉ hy vọng rằng Ả Rập Saudi và Ô -man có thể thể hiện lòng thương xót và không gây ra thất bại gấp đôi. Tuy nhiên, khi đội bóng đá quốc gia lo lắng, Luo Guofu, một vị tướng nhập tịch ở Brazil, đã gửi một tin tốt cho hiệp hội bóng đá, nghĩa là, sau 31 ngày hủy bỏ bởi đội Quảng Châu, anh ta sắp tìm một công việc mới. Lần này, từ những từ chính thức, nó vẫn ở nước ngoài.

Luo Guofu đã chơi trong đội Quảng Châu trong hai mùa. Vì chấn thương, quê hương đến thăm người thân, v.v., anh chỉ chơi 18 trận. Trong giai đoạn này, anh đã ghi được 4 bàn thắng cho đội, đóng góp một hỗ trợ, thực hiện tầm thường và không theo dõi. Đội đã giành chức vô địch. Tuy nhiên, lợi thế lớn nhất của anh ấy là cơ thể mạnh mẽ như một con bò rừng, điều này cũng khiến anh ấy được nhiều người hâm mộ ưa chuộng sau khi trở về Brazil. Mới vào ngày 19 tháng 3, thời Bắc Kinh, một chủ tịch câu lạc bộ từ Liên đoàn Brazil, cá nhân đã thừa nhận rằng ông sẽ ký hợp đồng với Luo Guofu để tăng cường sức mạnh của đội.

Được biết, bộ phận đồ nội thất này được gọi là Crichma, và chủ tịch của họ Freitas tự hào nói với các phóng viên: Chúng tôi đã nói chuyện với Luo Guofu trong một thời gian dài, anh ấy rất quan tâm đến chúng tôi. Essence Luo Guofu là một tiền đạo mạnh mẽ, quyết liệt và tích cực. Khả năng cạnh tranh của anh ấy vẫn là tuyệt vời. Đây là những gì tôi ngưỡng mộ. Có thể thấy rằng Luo Guofu và Câu lạc bộ Crechma có thể được mô tả là muộn và ghét. Theo một số cuộc nói chuyện và hiểu biết, họ đã đi ký.

Trong 12 cuộc thi hàng đầu này, Luo Guofu đã thất bại trong việc chinh phục UAE với đội bóng đá quốc gia một lần nữa vì bài kiểm tra thể lực, thách thức Ả Rập Saudi và Ô -man. Nhưng bây giờ có vẻ như Luo Guofu ở lại Brazil. Sau những nỗ lực của anh ấy, cuối cùng anh ấy đã tìm thấy một đội coi anh ấy là một kho báu. Đây cũng là một tin tuyệt vời cho anh ấy. Theo Chủ tịch Crichuma, để thể hiện quyết tâm của mình, Luo Guofe đặc biệt hứa với anh ta sẽ định cư ở Brazil trong tương lai và sẽ không trở về Trung Quốc nữa để tập trung vào cuộc thi của câu lạc bộ.

Có thể nói rằng với nước ngoài của Luo Guofu và tuyên bố của anh ấy, giấc mơ gọi Luo Guofu trong tương lai rằng đội bóng đá quốc gia đã tan vỡ. Điều tức giận hơn là Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không có cách nào để thực hiện những hành vi như vậy. Câu chuyện, đây thực sự là một hiện tượng hiếm hoi khi nó là một bóng đá thế giới. Là một người chơi chuyên nghiệp, mặc áo của đội tuyển quốc gia, họ sử dụng một cách mù quáng lý do khách quan để đẩy ra cuộc thi. Ngay cả thử nghiệm không đủ tiêu chuẩn cũng có thể được sử dụng như một lý do để từ chối đối thủ. Tham nhũng ngông cuồng như thế nào.

Ngày nay, Luo Guofu là một người chơi nhập tịch, người tích cực muốn vẽ một dòng với đội Trung Quốc sau khi hốc hác. Rõ ràng, họ đã thách thức điểm mấu chốt của Chen Yanyuan và Li Xiaopeng hết lần này đến lần khác, nhưng hiệp hội bóng đá không có cách nào. Tại thời điểm này, sự xuất hiện của Luo Guofu trong đội tuyển quốc gia sẽ ở lại trong 5 trận đấu, với số lần bắt đầu đầu tiên và anh ấy đã ghi một bàn thắng khi đối mặt với Ả Rập Saudi. Xem xét rằng mức lương hàng năm của anh ấy tại đội bóng đá quốc gia là 43,35 triệu, không khó để chuyển đổi phí xuất hiện trung bình của Luo Guofu tại đội bóng đá quốc gia là 8,67 triệu. Là một người hâm mộ bóng đá quốc gia, bạn chỉ có thể bày tỏ sự phẫn nộ của mình đối với sự không hành động của Hiệp hội bóng đá. Ông hy vọng rằng Chủ tịch Chen Yiyuan sẽ dũng cảm.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88