Sau 3-2, phác thảo bóng đá quốc gia!Chiến thắng đầu tiên của top 12+thoát khỏi đáy

Trong vòng thứ ba của trận đấu thứ 12, đội bóng đá quốc gia đã thi đấu với Việt Nam tại nhà. Sau hai vòng thất bại đầu tiên, đội bóng đá quốc gia đã giành chiến thắng đầu tiên. Trong chiến dịch này, chúng tôi đã từng dẫn đầu đối thủ 2-0. Thật không may, 2-2 đã bị buộc 2-2. Tổ chức truyền thuyết, và cuối cùng đã giúp đội có được 3 điểm 3-2. Sau chiến thắng trong trò chơi này, đội bóng đá quốc gia đã giành chiến thắng đầu tiên và thoát khỏi vị trí dưới cùng.

Trong trò chơi này, Li Tie đã thay đổi. Anh ấy yêu cầu Zhang Yuning bắt đầu chương trình. Trong đối tác của FrontCourt và Ex Sen, Wu Lei rút lui về phía bên phải của mặt trận. Hai mục tiêu trong lĩnh vực đóng một vai trò.

Trong nửa đầu, Zhang Yuning đã từng bắn bàn thắng trong không trung, nhưng thật không may vì việt vị không hợp lệ trong quả bóng tiên tiến. Vào thời điểm đó, Wu Lei đã gửi một đường chuyền ở phía trước. Zhang Yuning chèn bóng trước bóng. Mặc dù mục tiêu đã bị thổi bay, sự hợp tác là hoàn hảo.

Trong phút thứ 53 của hiệp hai, bế tắc của trò chơi cuối cùng đã bị phá vỡ. Vào thời điểm đó, đội Trung Quốc đã chống lại backcourt của backcourt. Ex Sen làm một quả bóng. Zhang Yinging đã cho Wu Lei. Sau này phải đối mặt với bắn thủ môn và bị chặn. Bắn cửa, đội bóng đá quốc gia dẫn đầu 1-0.

Sau khi ghi bàn, đội bóng đá quốc gia cuối cùng đã giải phóng áp lực. Sau đó, hành vi phạm tội của chúng tôi ngày càng tốt hơn. Vào phút thứ 73, Alan đã vượt qua và cú đánh đầu của Wu Lei đã đứng đầu. Tiền đạo La Liga một lần nữa lãng phí cơ hội. May mắn thay, ba phút sau, Wu Lei nắm bắt nó. Sau khi nhận được tiểu sử của Wang Yichao, Wu Lei đã được đưa vào từ việt vị, và cuối cùng là tiêu đề bước vào cửa. Sự hợp tác này trực tiếp làm cho thủ môn đối thủ. Nước hoa

Thật không may, đội bóng đá quốc gia đã thất bại trong việc giữ áp lực. Vào cuối phút thứ 80 và 90, đội Việt Nam đã ghi được 2 bàn thắng và cân bằng điểm số.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88