Sau 3 vòng, top 12 đã hỗn loạn!Đội bóng đá quốc gia

Vòng thứ ba của trận đấu thứ 12 kết thúc, và đội bóng đá quốc gia đã giành chiến thắng, nhưng Ả Rập Saudi và Úc cũng giành chiến thắng.Do đó, mặc dù đội bóng đá quốc gia có 3 điểm trong bảng xếp hạng, Ả Rập Saudi và Úc có 9 điểm.Trong trận đấu tiếp theo, đội bóng đá quốc gia đã thi đấu với Ả Rập Saudi.Nếu bạn có thể thắng, bạn có thể cắn đối thủ.Nhưng nếu bạn thua, sẽ rất khó để vào World Cup.Có thể nói rằng đến bây giờ, sau ba vòng, tình hình trong top 12 là hỗn loạn và đội bóng đá quốc gia có cơ hội.

Trong vòng thi này, đội bóng đá quốc gia đã thắng 3-2 tại Việt Nam.Anh đã giành chiến thắng trong cuộc thi thứ 12 đầu tiên và ghi được 3 điểm.Do đó, đội bóng đá quốc gia cũng đã thoát khỏi sự bối rối của đáy và ép Việt Nam.

Trong phần còn lại của nhóm này, Ả Rập Saudi đã đánh bại Nhật Bản 1-0 và đưa nó cho thất bại đầu tiên của châu Á trong top 12! Với chiến thắng, Ả Rập Saudi đã giành được 3 chiến thắng liên tiếp và ném đi các đội Nhật Bản và Trung Quốc. Đội Nhật đã thua 2 trận trong ba vòng đầu tiên. Kết quả là, Li Tie không mong đợi. Bây giờ hãy nghĩ về nó, đội bóng đá quốc gia quá bảo thủ để đá Nhật Bản. Trên thực tế, nhóm Nhật Bản không ở trong tình trạng tốt nhất. Đội bóng đá quốc gia có cơ hội và khả năng nhận được điểm khi đối mặt với Nhật Bản.

Úc đánh bại Ô-man 3-1. Trước đây cũng là một chuỗi chiến thắng 3 trận. Với lợi thế của chiến thắng ròng, Úc đã đạt đến đỉnh cao và Ả Rập Saudi là 9 điểm. Ô -man 3 điểm, đội Nhật cũng có 3 điểm, đội bóng đá quốc gia là 3 điểm và Việt Nam 0 điểm.

Trong vòng tiếp theo, đội bóng đá quốc gia đã thi đấu với Ả Rập Saudi. Đây là một trận chiến quan trọng, vào lúc 1 giờ sáng ngày 13 tháng 10.

Sức mạnh của Ả Rập Xê Út là ở trên chúng tôi, nhưng bóng đá quốc gia phải chiến đấu. Sau khi đá Ả Rập Saudi, đối thủ của đội bóng đá quốc gia là Oman. Do đó, đội bóng đá quốc gia muốn vào World Cup. Trong hai trận tiếp theo, mục tiêu phải là 6 điểm

Nhóm này hiện không tốt cho đội bóng đá quốc gia. Rốt cuộc, Úc và Ả Rập Saudi có 3 chiến thắng liên tiếp, trong khi đội Nhật đầu tiên ở châu Á thắng 1 trận. Tiếp theo, nhóm Nhật Bản chắc chắn sẽ làm hết sức mình. Nói một cách khách quan, đội bóng đá quốc gia muốn cạnh tranh cho top 2, điều này rất khó khăn và không dễ để có được thứ ba.

Từ quan điểm của hiệu suất, sức mạnh của đội bóng đá quốc gia không mạnh hơn đáy Việt Nam. Ngay cả Li Tie cũng nói rằng đội bóng đá quốc gia giết chết Việt Nam và may mắn.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88