Sau 3 năm, rất khó để chiến đấu một lần nữa. 1 vương miện đã là một tượng đài. World Cup bù cho sự hối tiếc cuối cùng.

Nếu bạn thua Bỉ, Ronaldo chia tay Cúp châu Âu, có khả năng sẽ hoàn toàn nói lời tạm biệt với Cúp châu Âu. Ba năm sau, anh có thể chơi lại ở tuổi 39 không? Tôi sợ nó khó khăn, không. Năm 2004, 19 -Year -old Ronaldo lần đầu tiên tham gia Cup châu Âu; Năm 2021, ông tham gia lần thứ năm ở tuổi 36. Điều này đã lập kỷ lục lịch sử. Trong 17 năm, nó chỉ là một người.

25 lần, Ronaldo là vị vua lịch sử của Cup châu Âu; 14 mục tiêu, anh ta đã là Vua bắn súng lịch sử của Cúp châu Âu, và mở rộng khoảng cách với Prateini lên 5 bàn thắng; Nếu theo thống kê của Opta, ông cũng là vua hỗ trợ lịch sử của Cup châu Âu (6 lần), mặc dù số liệu thống kê chính thức của Liên minh bóng đá châu Âu là khác nhau.

Trong 12 chiến thắng, Ronaldo đã là cầu thủ chiến thắng nhất trong lịch sử Cup châu Âu; 109 bàn thắng, anh cũng đã ghi được kỷ lục mục tiêu lịch sử của đội tuyển quốc gia được duy trì bởi Ali-Daiy, và đó chỉ là vấn đề thời gian.

Trên thực tế, vào năm 2016, anh đã giành được chức vô địch Cup châu Âu, và vào năm 2021, Throne Sagittarius, cho dù từ đội bóng hay quan điểm cá nhân, Cristiano Ronaldo có thể được coi là một công đức thành công. Đó không phải là một mất mát lớn sẽ không ảnh hưởng đến tình trạng lịch sử của anh ấy ngay cả để giành chức vô địch Cup Mỹ vào mùa hè này.

Mục tiêu cuối cùng trong sự nghiệp của Ronaldo không phải là Cup châu Âu, mà là World Cup. Chỉ bằng cách giành được Cup Hercules, nó mới có thể được xem xét mà không hối tiếc và thực sự là Overmelia Messi. Vì vậy, World Cup Qatar năm 2022 là blog cuối cùng của tổng thống trong cuộc thi.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88