Sau 3 năm rưỡi, truyền thông nước ngoài đã tiết lộ chi tiết của cầu thủ Premier League Sarakkong

Nếu vụ tai nạn không xảy ra, cầu thủ Sarah của Argentina có thể đã giúp Cardiff City đứng vững ở Premier League, và anh ta cũng có thể có cơ hội xuất hiện ở World Cup.Nhưng tất cả điều này đã trở thành một bong bóng vì vụ tai nạn vào năm 2019. Máy bay nhỏ của Sarah đã bị rơi, và người chơi đang gia tăng không may bị giết.Sau 3 năm rưỡi, truyền thông Anh gần đây đã tiết lộ thêm chi tiết về vụ tai nạn, điều này khiến mọi người hối hận hơn so với tai nạn của Sara.

Sinh năm 1990, Sara được người khổng lồ người Pháp chọn khi anh 15 tuổi. Anh gia nhập trung tâm đào tạo người chơi mà anh thành lập tại Argentina. Năm 2010, anh vừa bước sang tuổi 20 và anh đã ký hợp đồng nghề nghiệp đầu tiên với hành trình truyền thống của Pháp này. Tuy nhiên, mặc dù anh ta được đội bóng nhìn thấy, Sara, trong những ngày đầu của sự nghiệp, vẫn có kinh nghiệm chạy dài và thích nghi như nhiều trẻ em Nam Mỹ lần đầu tiên đến châu Âu. Không ai trong số Shangshara không có được vẻ ngoài ổn định ở Bordeaux.

Nhưng khi nói, cây chuyển đến chết, và người dân di chuyển. Sara, người đã thay đổi môi trường, nhanh chóng chứng minh khả năng của mình. Thể dục thể chất tuyệt vời và một cảm giác tốt khiến anh ta dần dần trở nên ở phía trước. Kẻ tấn công bắt đầu từ mùa giải 2015-16 cho đến khi anh ta chuyển vào đầu năm 2019. Anh ấy đã chơi ở Nandte 133 lần và ghi 48 bàn thắng, màn trình diễn của anh ấy khá ổn định.

Đặc biệt là trong nửa đầu của nửa đầu của thành phố Cardiff, Sara, ở tuổi 28, đã mở ra một đợt bùng phát lớn. Anh ấy đã ghi được 13 bàn thắng trong 21 trận mà anh ấy tham gia, đặc biệt là trước khi chuyển nhượng. Trong Ligue League, anh ta đã từng lãnh đạo danh sách bắn súng giải đấu với MBappe. Nhưng vào thời điểm này, sự xuất hiện đột ngột của sự xui xẻo khiến gia đình Sarah phải chịu một nỗi đau lớn, và đội Cadiff City đã chi 17 triệu euro giới thiệu thành phố Cardiff của mình cũng gặp phải một cú đánh lớn. Bị rơi xuống, nó rơi vào chức vô địch khi mùa giải. Cho đến ngày nay, những người khổng lồ truyền thống xứ Wales này vẫn được pha trộn trong Liên đoàn thứ hai của Anh.

Có thể nói rằng vụ tai nạn không khí này đã thay đổi số phận của nhiều người. Mặc dù thảm kịch đã xảy ra trong ba năm rưỡi, một số chi tiết về điều này vẫn còn được truyền thông chú ý rộng rãi. Một báo cáo mới từ BBC của Anh cũng tiết lộ những bí mật chưa biết. Các phương tiện truyền thông nói rằng trước tai nạn của Sarah, phi công của ông đã nói với các đồng nghiệp của mình rằng đã có vấn đề với máy bay.

Trong bản ghi âm độc quyền mà BBC có được, phi công Ibison nói với các đồng nghiệp của mình rằng chiếc máy bay đã nghe thấy một tiếng nổ khi bay trước khi bay, và cảm thấy rằng chiếc máy bay 35 tuổi đang bay ở độ cao thấp. Có một vấn đề với bàn đạp phanh bên trái của máy bay, và cần phải vào nhà máy để bảo trì. Tôi thường đặt áo phao ở giữa chỗ ngồi, nhưng hành trình đến Cardiff, tôi sẽ lái xe trong một chiếc áo phao. Ibison nói với các đồng nghiệp của mình. Và Sara cũng bày tỏ mối quan tâm của họ về sự an toàn của máy bay trong suốt hành trình. Sara nói với bạn bè của mình: Ôi Chúa ơi, tôi rất sợ, có vẻ như chiếc máy bay sắp tan rã. Nếu có tai nạn, tôi không biết có ai có thể tìm thấy tôi không.

Theo các báo cáo trước đây, câu lạc bộ thành phố Cardiff đã sắp xếp một chuyến bay hàng không dân dụng đi qua Paris cho Sara, nhưng để có nhiều thời gian hơn để nói lời tạm biệt với các đồng đội của Nanda, nhóm đã thuê một máy bay riêng, nhưng thật ấn tượng. Đáng ngạc nhiên, phi công chỉ là một phi công nghiệp dư, người không mang theo giấy phép bay chở khách được trả tiền và không có giấy phép bay hợp pháp trong đêm, và tất nhiên, Sara không biết tình hình. Cuối cùng, chiếc máy bay đã bị rơi ở eo biển Anh, bao gồm các phi công và Sara, những người đã chết tất cả trên máy bay, và cuối cùng đã gây ra thảm kịch gây sốc cho thế giới. Cuối cùng, David Henderson, người đã sắp xếp chuyến bay, đã bị kết án 18 tháng tù vì tổ chức chuyến bay liều lĩnh và gây ra tai nạn an toàn cho máy bay, và máy bay được sử dụng cho mục đích thương mại mà không được phép. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, cuộc sống của người chết là không thể khắc phục, và Sara, còn trẻ và vẫn còn trong sự nghiệp của mình, được chôn cất ở eo biển Anh, thật thương hại.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88