Sau 3 chiến thắng liên tiếp giành được 9 điểm, vương miện American Cup 2 lại thua

Trong vòng 14 của Giải vô địch thế giới Nam Mỹ, đội Chile của Nhà vô địch thứ 2 của Cup Châu Mỹ chống lại đội Ecuador.Trò chơi này cũng là một cuộc đối thoại mạnh mẽ và một trận chiến tập trung, bởi vì sức mạnh tổng thể của hai đội là tốt.Mặc dù ảnh hưởng tổng thể, Chile, Chile, nhóm có một danh tiếng lớn hơn, nhưng trong sơ bộ thế giới này, hiệu suất của Ecuador rất mạnh mẽ.Sau Brazil và Argentina, World Cup thứ ba ở Nam Mỹ là phổ biến.Hiệu suất truyền cảm hứng của Ecuador cũng đã trở thành sơ bộ thế giới.

Tuy nhiên, trong chiến dịch này, đội Chile đã chiến đấu tại nhà, và trước trận đấu này, đội Chile đã cho thấy một xu hướng phục hồi mạnh mẽ. Ba trận đấu liên tiếp đã giành chiến thắng và ghi được 9 điểm. Nhưng điều tôi không bao giờ mong đợi là đội Chile, đáng lẽ phải giành được điểm trong trò chơi này, gặp lại Waterloo và cuối cùng bị thất bại ở 0-2 trên sân nhà.

Đơn giản chỉ cần xem lại trò chơi này. Khi bắt đầu, nhóm Chile phải chủ động hơn. Về mặt kiểm soát bóng và tổ chức, đây là lần đầu tiên vào trạng thái trò chơi. Mong muốn giành chiến thắng là rất mạnh mẽ. Tỷ lệ kiểm soát bóng là 47 phần trăm. Từ quan điểm này, mặc dù khoảng cách giữa hai đội không lớn, đội Chile vẫn chiếm một ưu thế nhất định.

Về mặt bắn súng tấn công, hai đội đã mở và đóng cửa, cả hai đều chơi mạnh mẽ. Đội Chile cao tới 14 cú sút, và Ecuador cũng có một trò chơi 13 feet, nhưng về hiệu quả tấn công, đội Chile rất chậm chạp. Và phát súng thứ 6 của Ecuador; Vào phút thứ 9 của trận đấu, với bàn thắng của Tino, đội Ecuador đã dẫn đầu trong chiến đấu chống lại khách hàng và đạt được một khởi đầu trong mơ là 1-0.

Ngay sau 5 phút, phút thứ 14 của trò chơi, bước ngoặt xuất hiện và người chơi cốt lõi của Chile, Bidal, đã bị đuổi khỏi thẻ đỏ. Đội Chile không liên quan gì đến việc tấn công như thế nào. Trong phút thứ 90 của trò chơi, đội Ecuador đã hoàn toàn kết thúc sự hồi hộp của trò chơi với mục tiêu của Mois. Nghiêm trọng và mất tầm nhìn; Đội của Chile rơi xuống thứ 6 và ở trong khu vực loại bỏ. Trong trường hợp không có nhiều trò chơi, đội Chile có khả năng bỏ lỡ World Cup nếu nó không được điều chỉnh.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88