Sau 28 năm Argentina, họ lại giành được Cup Châu Mỹ

Tại trận chung kết America Cup được bao gồm, đội Argentina đã ghi bàn trong nửa đầu của Dimeria và cuối cùng đã đánh bại đội năm người Brazil lúc 1: 0 và giành được nhà vô địch Cup Mỹ thứ 15 ở Argentina.Messi cũng đã giành được nhà vô địch đầu tiên của nhóm trưởng thành của mình trong cuộc thi liên lục địa, và cũng đã giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi với Neymar.

Argentina và Brazil luôn là sức mạnh của bóng đá thế giới và là du khách thường xuyên đến World Cup. Trong số đó, đội Argentina đã gọi Vua hai lần vào năm 1978/986, và đội Brazil là vào năm 1958/962/1970/1994/năm 2002, anh đã giành được World Cup năm lần và trở thành đội có chức vô địch nhiều nhất trong lịch sử của World Cup. Nó còn được thế giới gọi là Vương quốc bóng đá.

Tuy nhiên, trong lịch sử của American Cup, đội Argentina đã dẫn đầu 9 chức vô địch với số lượng 15 nhà vô địch Cup American Cup. Tuy nhiên, sau khi được giải thích rằng vào năm 1993, Argentina đã giành được chức vô địch America Cup lần thứ 14, nó chưa bao giờ được nhuộm. Trong nhà vô địch Cup American, đội Argentina đã đột nhập vào Chung kết Cup Mỹ bốn lần, nhưng không có ngoại lệ, mỗi lần, anh trở lại. Do đó, chức vô địch chiến thắng của Cup Mỹ này chắc chắn là quý giá. Đồng thời, Messi, được biết đến với cái tên Vua Mei Qiu, cũng là lần đầu tiên vua của nhóm trưởng thành được gọi là nhà vua, đã chứng minh rằng ông không chỉ là một thành công trong câu lạc bộ. Bạn có thể dẫn dắt đội tuyển quốc gia trên bục cao nhất.

Đội Argentina, được gọi là Shuangxiong và Brazil Nam Mỹ, luôn là kẻ thù trong lĩnh vực bóng đá. Hai bên đã chơi tổng cộng 105 lần trong lịch sử. Tăng lên 40 chiến thắng, 22 mét vuông và 44 trận thua.

Nam Mỹ luôn là vùng đất màu mỡ của thế giới bóng đá, và Argentina và Brazil được gọi là đôi Nam Mỹ. Afei luôn là người hâm mộ của Brazil và Argentina. Tôi chân thành hy vọng rằng hai đội có thể tỏa sáng trong World Cup Qatar 2022. Tôi hy vọng rằng Messi có thể đứng trên đỉnh thế giới, để hoàn thành toàn bộ câu lạc bộ của anh ấy, Cup Châu Mỹ, Thế vận hội Olympic và Giải vô địch World Cup, sống theo danh hiệu Vua của Ball, Và sống theo tình yêu của người hâm mộ dành cho anh ấy.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88