Sau 20 năm, LI Tie sẽ trở lại World Cup

Bởi vì để chuẩn bị cho top 12, Super League Trung Quốc sẽ mất hơn 3 tháng sau khi hoàn thành bộ phận Tô Châu ngày hôm nay.Vào ngày 2 tháng 9, đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ thi đấu với Úc và chính thức mở cửa trong hai tháng rưỡi.

Trong top 12, truyền thông Nhật Bản đã phân tích nhóm bóng đá nam Trung Quốc ngày hôm nay và đưa ra dự đoán về bóng đá nam Trung Quốc sẽ trở lại World Cup sau 20 năm.

Quảng cáo Cherry Blossom Nhật Bản, từ trong nước -of -Mouth Anime Cơ quan học tập Nhật Bản, Cherry Blossom International Nhật Bản, Lựa chọn đa điểm, tiếng Nhật cấp 0 từ đầu tiên học đến thành thạo, ^^ nhanh chóng hiểu tiếng Nhật, toàn bộ người Nhật Bản ...

Phân tích bài viết:

Thời đại thiên đàng

Rõ ràng, đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ lọt vào trận chung kết World Cup Qatar sau 20 năm. Trong ngày này, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và các câu lạc bộ của các câu lạc bộ khác nhau có thể được cho là đã tạo ra một tình huống tốt cùng với Hiệp hội bóng đá vào thời điểm này.

Thật trùng hợp, vào năm 2002, họ lần đầu tiên tham gia World Cup, nơi lưu trữ cũng ở châu Á. Nước hoa

Nắm giữ ở châu Á, hiệp hội bóng đá và câu lạc bộ bị lộn ngược, các cầu thủ ở trong tình trạng tốt, và người dân địa phương và sự tập trung tập trung vào ngày này. Rất khó để họ không vào.

Tốt hơn -đến sức mạnh của người chơi không thể được đánh giá thấp

Để vào World Cup, họ có một lựa chọn để thực hiện người chơi. Giống như chúng tôi, các cầu thủ nhập tịch có sự giúp đỡ tốt để cải thiện sức mạnh của các đội bóng đá nam Trung Quốc, có thể nói là ngay lập tức.

Các cầu thủ nhập tịch mà họ chọn về cơ bản là từ Brazil trong sức mạnh bóng đá, và họ đã chứng minh các cầu thủ của mình trong giải đấu của họ. Những người chơi này có khả năng cá nhân nổi bật và là cốt lõi của mỗi đội. Một số người chơi vẫn bắt giữ AFC Champions League năm đó là cầu thủ chính của nhà vô địch.

Với kinh nghiệm phong phú và khả năng cá nhân nổi bật, nó cũng có thể được tích hợp tốt vào nhóm. Sự tham gia của những người chơi này rất hữu ích cho việc cải thiện tính khí của đội và đối mặt với cùng một đối thủ nhóm. Đó là một đội không thể nhẹ nhõm.

So sánh đối thủ nhóm

Ngoài chúng tôi, đội bóng đá nam Trung Quốc cũng được chia thành một nhóm với Úc, Việt Nam, Ả Rập Saudi và Ô -man.

Trong nhóm này, đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ cạnh tranh với Úc và Ả Rập Saudi để cạnh tranh cho một nơi đủ điều kiện khác. Trong hai đội chống lại hai đội này, những lợi thế của đội bóng đá nam Trung Quốc thực sự là điều hiển nhiên.

Do việc bổ sung người chơi nhập tịch, họ có lợi thế trong cuộc đối đầu thể chất. Trung tâm cao là cầu thủ nhập tịch Elkson đến từ Brazil, và người chơi đang ở trong tình trạng nóng bỏng và đã trở thành vị vua bắn súng hàng đầu của giải đấu chuyên nghiệp trong nước.

Có thể chất và kỹ thuật, và họ cũng điều chỉnh Guo Tianyu của AFC Champions League thường xuyên của khách mời Sơn Đông là một bổ sung. Đây là những người chơi địa phương xuất sắc của họ. Họ đã nhận được sự chú ý của các đội La Liga và Premier League và có khả năng tiêu đề mạnh mẽ.

Và đây là lợi thế của chiến thắng của họ trước Ả Rập Saudi và Úc: họ có những lợi thế của việc kiểm soát bóng và những lợi thế của cơ thể. Một đối thủ như vậy tin rằng bất kỳ đội nào không dám xem nhẹ.

Liên đoàn là cách cho đội tuyển quốc gia

Để chuẩn bị cho World Cup, hiệp hội bóng đá của họ đã từ bỏ giải đấu.

Biện pháp này cho thấy họ đang tuyệt vọng cho World Cup này. Và trong các chế phẩm sắp tới trong hai tháng rưỡi, họ đã giảm giải đấu và sắp xếp một lịch trình dày đặc.

Đây là một sự đảm bảo mạnh mẽ cho trạng thái chiến đấu và cải tiến liên tục của người chơi.

Sau một trò chơi có mật độ cao, hai tháng rưỡi này thực sự tương đương với việc điều chỉnh trạng thái của nhà nước.

Có thể nói rằng để vào World Cup, việc đào tạo và giải đấu được sắp xếp bởi Hiệp hội bóng đá thực sự là khoa học và hợp lý.

Li Tie đã nhập lại World Cup sau 20 năm

Năm 2002, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia hiện tại Li Tie đã tham gia World Cup duy nhất với tư cách là một cầu thủ cho đến nay.

Hai mươi năm sau, hậu vệ chính của đội tuyển quốc gia Trung Quốc sẽ trở lại World Cup.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88