Sau 20 năm của World Cup, người hâm mộ Zhiyi cười

Thấy rằng đội bóng đá quốc gia không rực rỡ bây giờ, cư dân mạng không thể không thở dài và tất cả họ đều nói khi nào họ có thể làm chúng tôi ngạc nhiên.Theo Media News gần đây, chúng tôi thấy rằng đội bóng đá quốc gia World Cup 2002 đã tái hợp sau 20 năm.Nhìn thấy sự xuất hiện cũ của mỗi người trong số họ, cư dân mạng không thể không khóc.Bạn phải biết rằng họ đã mang đến cho chúng tôi rất nhiều bất ngờ và danh dự.

Từ những bức ảnh nhóm thân mật của họ, chúng ta có thể thấy biểu hiện và biểu hiện của từng thí sinh. Người hâm mộ Zhiyi nhìn lên và cười: Anh rất vui khi thấy những người bạn của mình mà anh đã không gặp trong nhiều năm. Từ nụ cười nồng nhiệt của anh ấy, chúng tôi không thể không cười. Rất hấp dẫn. Có thể thấy người hâm mộ Zhiyi hạnh phúc như thế nào. Trong hai mươi năm này, mọi thứ đã thay đổi, nhưng mọi thứ dường như không thay đổi. Lợi ích của mỗi người chơi chưa bao giờ thay đổi. Họ vẫn tin tưởng và hiểu nhau.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng thấy rằng vẫn còn một vài người không đến hiện trường. Họ là Li Tie, Li và những người khác. Điều này được hiểu rằng Li hiện là huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia, nhưng màn trình diễn của anh ấy không tốt như năm trước. Một màn trình diễn tồi tệ như vậy đã khiến họ bị chế giễu bởi nhiều người ngoài, và tất cả họ đều nói rằng họ sẽ bị trục xuất khỏi lớp. Anh ta không bao giờ phớt lờ giọng nói bên ngoài, chỉ muốn làm việc của riêng mình. Ở riêng tư, anh ta rất thấp và không bao giờ biết nơi ở của mình.

Đối với họ, lần này phải rất đáng tiếc khi không tham dự bữa tiệc. Đối với mỗi người chơi, cảm xúc sâu sắc của họ không được mô tả trong một hoặc hai câu, nhưng lần này họ không nhìn thấy họ và sẽ không ảnh hưởng đến cảm xúc của họ. Rốt cuộc, con đường sẽ rất lâu sau tất cả. Nó dài, nhưng nhiều người chơi đã rời khỏi thế giới này mãi mãi. Người chơi Zhang đã chết sớm vì nhồi máu cơ tim và rời khỏi thế giới này mãi mãi. Ở tuổi 48, nó thực sự buồn.

Trong suốt lịch sử bóng đá, những cầu thủ này năm 2002 là những đội mạnh nhất trong lịch sử. Họ không thể được đánh giá thấp liệu họ có phải là sức mạnh cá nhân và sự hợp tác tổng thể hay không. Những nỗ lực liên tục và sự kiên trì của họ cũng khiến sự nghiệp bóng đá quốc gia của Trung Quốc trở thành một bước tiến lớn, cho phép bóng đá nam lần đầu tiên đứng trên sân khấu World Cup. Nhưng bây giờ nhiều người trong số họ đã thay đổi. Tôi hy vọng rằng các cầu thủ bóng đá quốc gia sẽ sống theo những nỗ lực của những người tiền nhiệm của họ và tiếp tục tiếp nhiên liệu.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88