Sau 14 năm trôi qua, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã đột nhập vào trận chung kết Asian Cup một lần nữa

Trong trận bán kết của Asian Cup năm 2022, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã chơi với đội bóng đá nữ Nhật Bản. Cuối cùng, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã giành chiến thắng 4-3 và tổng số điểm đã đánh bại đội bóng đá nữ Nhật Bản với tỷ số 6-5. Sau 14 năm trôi đi, nó đã đột nhập vào trận chung kết Asian Cup một lần nữa!

Trên đấu trường, có một nhân vật tốt đẹp của giáo viên và học sinh trường tiểu học Hami Tao. Wang Shanshan cũng có một bản sắc đáng kính. Cô là một giáo viên giáo dục thể chất ở trường tiểu học Hami Dao và là huấn luyện viên thể thao của Cáp Nhĩ Tân Xiao. Cô đã được mượn cho đội tuyển quốc gia vào tháng 4 năm 2020.

Wang Shanshan, một tiền đạo, vẫn còn xuất sắc vì chấn thương của đội và các lý do khác cho trò chơi này. Anh ấy là một nhân vật không thể thiếu trong chiến thắng của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc. Vào phút thứ 118, hoa hồng, không bao giờ mờ dần! Zhang Xin có bóng ở 45 độ ở bên trái, và Wang Shanshan đã gãi bàn thắng trước khi giành lấy bàn thắng. Đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã hoàn thành sự bằng phẳng với tỷ số 2-2! Kéo trò chơi vào cú đá phạt. Trong cú đá phạt, hoa hồng nở hoa nghịch cảnh! Thủ môn Zhu Yu hai lần để biến thủy triều. Wang Shanshan bị phạt để giành chiến thắng trong cú đá phạt để giúp đội bóng đá nữ Trung Quốc đánh bại đội bóng đá nữ Nhật Bản. Sau 14 năm, cô lại bước vào trận chung kết Asian Cup!

Sau chiến thắng, Wang Shanshan nói trong một cuộc phỏng vấn: Cho đến giây phút cuối cùng chúng tôi không bỏ cuộc, chúng tôi đã giành chiến thắng khó khăn này, chúng tôi thực sự rất phấn khích! Đội Nhật đã cho chúng tôi rất nhiều thử thách. Chiến thuật kiểm soát của họ rất tốt, nhưng chúng tôi cũng đã đưa ra khía cạnh tốt nhất của chúng tôi để đối phó với nó. Tôi rất vinh dự được giành chiến thắng. Chiến thắng được quy cho tất cả các cầu thủ và huấn luyện viên. Tôi hy vọng chúng ta có thể đạt được kết quả tốt trong trận chung kết.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88