Sau 13 ngày, đội bóng đá quốc gia lại vang lên và mười lăm từ cho thấy lòng trung thành

Sau khi kết thúc trận đấu với đội Việt Nam, đội bóng đá quốc gia đã trở về Trung Quốc vào ngày 3 tháng 2, và theo dõi tại Thượng Hải theo các quy định trước đó, và đi đến căn cứ của Tô Châu trong 21 ngày.Đội bóng đá quốc gia hơi thấp, và tất cả các cầu thủ giữ im lặng trong toàn bộ quá trình.Rốt cuộc, sự mất mát quá xấu xí, và không có khuôn mặt nào để hạnh phúc.

Trái ngược hoàn toàn với bóng đá nam, đội bóng đá nữ của chúng tôi đã ở Cup châu Á này. Đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã biểu diễn nhiều chương trình siêu tốt trong nhiều lần, và họ đã làm việc chăm chỉ suốt chặng đường. Cuối cùng, họ đã giành được chức vô địch Asian Cup một lần nữa sau 16 năm.

Trở lại Trung Quốc, nó cũng được anh hùng nhận được. Hôm qua là lễ hội truyền thống Trung Quốc của người dân Trung Quốc. Mặc dù đội bóng đá của phụ nữ hiện đang trong giai đoạn biệt lập, nhưng nó vẫn rất tuyệt vời. Họ được mời tham dự bữa tiệc Lễ hội đèn lồng, tương tác với mọi người trên khắp đất nước trên màn ảnh rộng và hát hoa hồng một cách say mê. Đồng thời, Shui Qingxia không thư giãn, và vẫn sắp xếp đào tạo người chơi.

Phía bóng đá nam không tốt, bởi vì đây là một giai đoạn biệt lập bây giờ, vì vậy không có tin tức kịp thời để vượt qua nó, nhưng vẫn còn một số tin tức.

Điều này được hiểu rằng do tình hình đáng xấu hổ mà đội bóng phải đối mặt và dịch bệnh địa phương của Tô Châu, bóng đá nam Trung Quốc sẽ không tổ chức bất kỳ hình thức lễ hội nào vào ngày 15. Trong bữa sáng trong nhà hàng nhà ga, các thành viên trong nhóm đã ăn bánh bao. Ngoài các hoạt động tập thể, người chơi có thể đoàn tụ với gia đình thông qua giao tiếp hiện đại. Một người trong nhóm cho biết: Ai vẫn còn một hoạt động tổ chức tâm trạng bây giờ? Các đội có thể chuẩn bị lặng lẽ hơn bất cứ điều gì.

Mười lăm từ ngắn đã chỉ ra thái độ của bóng đá quốc gia,

Trước hết, họ cảm thấy xấu hổ vì họ thua, và thậm chí không có phần còn lại giải trí tốt trong lễ hội đèn lồng. Thứ hai, họ yếu đuối cảm thấy rằng họ đã nhận ra vấn đề và muốn đào tạo tốt và không muốn xấu hổ nữa. Tháng tới sẽ mở ra trò chơi thứ hai với Ả Rập Saudi. Mặc dù đội bóng đá quốc gia rõ ràng đã bỏ lỡ World Cup, nhưng mức độ quan trọng của trò chơi này là tự tin. Liệu nó có thể được người hâm mộ tha thứ hay không phụ thuộc vào lĩnh vực của họ trên sân. buổi bieu diễn.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88