Sau 1-1!Nâng cấp Premier League này là phổ biến

1-1!Trong vòng đầu tiên của trận bán kết của Champions League Anh, Hudsfield đã buộc Ludon đi.Sau trận hòa, vòng thứ hai của trò chơi, Hudsfield sẽ trở về nhà.Vào thời điểm đó, miễn là họ không thua bóng, họ sẽ vào trận chung kết.

Mùa này, Hudsfield cuối cùng đã thoát khỏi sự sụt giảm.Kể từ khi xuống hạng ở Premier League 3 năm trước, họ đã bị suy thoái trong Giải vô địch Anh.Trong hai mùa giải vừa qua, họ đã không thể đến được vòng playoffs.Mùa này, Hudsfield đứng thứ ba, nâng cấp Premier League là rất nhiều.

Là một vị khách trong trò chơi này, Hudsfield đã dẫn đầu đối thủ của mình với tỷ số 1-0 và sự thúc đẩy của Sani trong khu vực hình phạt đã giúp đội tham quan lãnh đạo.

Thật không may, sau đó, Hudsfield đã thất bại trong việc giữ cuộc phản công của đối thủ. Vào phút thứ 30, Ludon đã nắm bắt cơ hội để định vị bóng và buộc tỷ số của Bradley. Sau đó, hai đội không thể ghi bàn một lần nữa và hai bên bắt tay với 1-1.

Do kết quả 1-1 trong vòng đầu tiên, Hudsfield hoàn toàn chấp nhận được. Đối mặt với con ngựa đen lớn của Ludon đi, Hudsfield không chỉ thua mà còn có một mục tiêu xa. Sau khi trở về nhà, trò chơi tiếp theo trở về nhà. Họ có thể vào trận chung kết miễn là họ là 0-0.

Ở nhà mùa này, Hudsfield đã đánh bại Luton 2-0 một thời gian. Họ đã ghi được 45 điểm tại nhà trong 13 chiến thắng, 6 trận hòa và 4 trận thua, chỉ đứng sau Fulham và Bernemouth, và 2 đội cuối cùng cũng đã giành chiến thắng trong giải đấu. Hai cái đầu tiên được nâng cấp trực tiếp. Rõ ràng, miễn là sức mạnh của ngôi nhà vẫn đang tiếp tục, Hudsfield chắc chắn là một chứng từ chiến thắng, và họ có thể loại bỏ Ludon.

Tuy nhiên, ngay cả khi họ bước vào trận chung kết, Hudsfield sẽ phải đối mặt với những thách thức lớn, bởi vì đối thủ của họ là Shefield United hoặc Nottingham Forest. Đội 2 tiếp theo sẽ làm việc chăm chỉ để cạnh tranh cho một vị trí cuối cùng. Mùa này, Liên minh Shephel United và Rừng Nottingham đã chơi hai lần, và kết quả là 1-1. Có thể thấy rằng hai đội này được kết hợp đồng đều, và không có gì đáng ngạc nhiên khi tham gia trận chung kết.

Đối với Hudsfield, nếu họ tham gia trận chung kết, họ chắc chắn sẽ muốn gặp Liên minh Shefield United, bởi vì họ đã thi đấu với đối thủ này trong mùa giải này. Victory 1 thua, nhưng tổng số điểm là 1-2 phía sau.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88