Sự nghỉ phép của Paulinho của Evergrande có nghĩa là sự kết thúc của bóng đá Yuan Golden Super League?

Trong vài ngày qua, mọi người đang thảo luận về viện trợ nước ngoài của đội Quảng Châu, Paulinho đã rời Trung Quốc. Tất nhiên, mọi người nhận ra Pauinho. Nhiều người đã chọn và bỏ phiếu. Từ sự nổi tiếng, đến tính chuyên nghiệp, và dữ liệu mục tiêu và vai trò nhóm như một tài liệu tham khảo, ông đã xếp hạng đầu tiên. Tại sao Paulinho rời đi?

Trong đội Quảng Châu, toàn bộ Super League Trung Quốc đã chết. Do ảnh hưởng của những quả bóng giả và tiếng còi đen, nhiều người không muốn xem Super League, vì vậy tại thời điểm này, Super League là một vũng nước chết. Evergrande được sinh ra, và khoản đầu tư của họ vào bàn tay lớn của họ đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Vào thời điểm đó, họ vẫn ở Trung Quốc, nhưng họ rất mạnh mẽ. Họ không chỉ mua đất nước nổi tiếng đang chiến đấu trong năm đó, họ còn mua một số viện trợ nước ngoài mạnh mẽ. Cái này cao hơn cái kia. Nó không thể tiếp tục. Vào thời điểm đó, họ tham gia Super League với kết quả đầu tiên của họ và một số người nghĩ rằng Evergrande chỉ có thể chơi trong một năm. Đây đúng là tình trạng đó phải không?

Sau khi Evergrande bước vào Super League Trung Quốc, họ đã mua viện trợ nước ngoài được biết đến nhiều hơn. Hầu hết các cầu thủ đều là bàn chân quốc gia, và ngay cả băng ghế dự bị là một quốc gia nổi tiếng, khiến các đội khác rất ghen tị. Đó là đội mạnh châu Á được tạo ra bởi đột quỵ lớn. Evergrande cũng đã mở bóng đá nhân dân tệ vàng. Kể từ đó, các đội khác cũng đã bắt đầu bắt chước, nhưng hiệu quả không lý tưởng. Có một hương vị của những con hổ vẽ tranh và vẽ tranh.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88