Park Hengxu tuyên bố rằng đội bóng đá quốc gia chỉ có 30 phút thể lực, Junan Zhan được nhập tịch để trở lại

Một vài tin tức đến trước đội bóng đá quốc gia VS. Tin tức đầu tiên là Park Zhong, một người quen cũ của Super League, đã gia nhập nhóm huấn luyện viên Việt Nam. Anh ta thường chống lửa ở Thiên Tân hai lần. Ông hiện là huấn luyện viên của FC tại Hà Nội, Việt Nam. Lần này, anh gia nhập đội huấn luyện Việt Nam với tư cách là huấn luyện viên Park Hengxu. Bởi vì Park Zhong có kinh nghiệm huấn luyện đội bóng Super League Trung Quốc, anh ấy có thể có một vai trò quyết định trong ý kiến ​​của mình về đội bóng đá Warring States.

Giờ thứ hai là từ "Quảng Châu hàng ngày" vào ngày 6 tháng 10. Huấn luyện viên Việt Nam Park Hengxu đã biết rằng đội bóng đá quốc gia đã buộc Syria 1-1. Có thể tồn tại trong 30 phút. Nếu chúng ta có thể tổ chức cuộc tấn công 30 phút trước đội Trung Quốc, chúng ta sẽ hy vọng đánh bại Trung Quốc.

Trận đấu khởi động giữa đội bóng đá quốc gia và Syria cuối cùng là 1-1. Cuộc đua khởi động này LIE LIE đã được nói chuyện một lần nữa. Nhiều câu hỏi lớn vs nêu ra. Tại sao những người chơi nhập tịch chưa được tin tưởng đầy đủ? Ngã tư

Nhà bình luận bóng đá nổi tiếng Zhan Jun đã xem vào tối ngày 5 tháng 10 rằng đội Việt Nam là một người được chiến đấu tốt và rất giỏi trong việc chiến đấu phản công. Tôi hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia sẽ không bao giờ là kẻ thù nhẹ nhàng, thực hiện tất cả các loại chuẩn bị và mong muốn các cầu thủ nhập tịch để đóng một vai trò quyết định. Nói cách khác, Zhan Jun vẫn đang mong chờ sự trở lại của những người chơi nhập tịch.

Việt Nam thực sự là một đội rất giỏi trong việc chiến đấu với một cuộc phản công phòng thủ. Chiến đấu chống lại Úc, họ đã bắn hai lần trong 11 cú sút chỉ với 30,1%tỷ lệ kiểm soát bóng, trong khi Úc 69,9%tỷ lệ kiểm soát bóng, 6 lần 6 lần bắn 1 lần. Để giành chiến thắng trong đội bóng đá quốc gia, sự bùng nổ của các cầu thủ.

Tuy nhiên, vào ngày 6 tháng 10, Hiệp hội bóng đá Việt Nam đã phỏng vấn hậu vệ Ruan Chengzhong sau khi đào tạo. Ông nói rằng đội Việt Nam đã rất thành công. Anh ấy tự tin rằng đội Trung Quốc đã tự tin rằng anh ấy có thể có một kết quả tốt. Và khi tôi được hỏi làm thế nào để đối phó với kết thúc tấn công cao hơn và công nghệ tốt hơn, đặc biệt là những người chơi nhập tịch Trung Quốc, Ruan Chengzhong đã trả lời rất tự tin: Trong trò chơi, bạn sẽ biết cách chúng tôi đang chuẩn bị. Những gì chúng tôi sẽ làm và chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì chúng tôi làm. Chờ nó.

Ruan Chengzhong cũng nói rằng đội rất thoải mái và ý chí của anh ấy khá vững chắc. Cho dù đó là bất kỳ đội đối thủ nào, anh ta sẽ đối mặt với nó với một thái độ thoải mái, để đạt được kết quả tốt. Huấn luyện viên Park Hengxu đã giảm khối lượng đào tạo sau hai khóa đào tạo đối đầu liên tiếp để cho phép đội phục hồi thể lực. Việc đào tạo ngày nay chủ yếu điều hành các chiến thuật, để các thành viên trong nhóm có thể nhớ rõ sự phối hợp và hợp tác giữa các tổ chức của tổ chức.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88