Paris đã làm mọi thứ để giữ MBappe cho World Cup!

Ngôi sao bóng đá người Pháp Kylian Mbappe đã được báo cáo rằng anh sẽ rời đội vào mùa hè này. Vài ngày trước, anh tiếp tục truyền bá tin tức rằng anh sẽ tham gia Real Madrid, nhưng trước khi thị trường tự do mở cửa vào mùa hè năm 2021, Real Madrid đã phải chờ anh đưa ra quyết định cuối cùng. Cho đến nay, MBappe đã từ chối bất kỳ đề xuất gia hạn nào của Paris Saint -Germain, và khi đội đã đạt được kết quả tốt ở Champions League, vẫn tiếp tục có tin đồn rằng anh ta có thể quyết định ở lại quê hương.

Tất nhiên, một thành viên của Real Madrid hấp dẫn hơn đối với anh ta. Trên thực tế, Real Madrid dường như là đội mơ của MBappe, và Zinedine Zidane cũng là huấn luyện viên trưởng mà anh ấy ngưỡng mộ. Theo tin tức mới nhất từ ​​người truyền thông Lequipe, Paris đã cung cấp hợp đồng mới nhất của MBappe. Và họ hy vọng rằng MBappe có thể giữ liên lạc với đội trong World Cup 2022 được tổ chức tại nước này. Theo báo cáo, họ đã cung cấp hợp đồng gia hạn của MBappe vào năm 2024, nhưng hợp đồng tuyên bố rằng anh ta có thể rời khỏi đội vào năm 2023.

Nó cũng tiết lộ từ báo cáo của Lequipe rằng Mbappe muốn ở lại Paris trong một mùa. Nhưng họ cũng nhận thấy rằng Mbappe luôn muốn chơi một người khổng lồ bên ngoài Pháp, và đội về cơ bản là Real Madrid. Trong vài tuần qua, tin tức về chuyển nhượng của MBappe đã xuất hiện, đặc biệt là những tin đồn đến Real Madrid đã trở nên mạnh mẽ và mạnh mẽ hơn, và Paris cũng có thể thảo luận về việc liệu hợp đồng của họ có phải được thay đổi để làm cho MBappe thay đổi suy nghĩ của họ hay không. Rốt cuộc, anh ta có thể ở lại đây. Tiếp tục trả hiệu tốt và đoàn tụ với gia đình, và ở độ tuổi của anh ấy, có khoảng mười năm thống trị. Đây có thể là một vấn đề mà Paris phải suy nghĩ.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88