Paris Saint Riman vs Manchester City! Messi trở về sau chấn thương

Giai đoạn nhóm Champions League 2021-2022 sẽ tiếp tục! Tối nay, nhóm người hâm mộ được theo dõi nhiều nhất và Paris Saint -Germain vs Manchester City sẽ được tổ chức tại nhà lúc 03:00 Bắc Kinh lúc 03:00 ngày 29. Sau khi ký hợp đồng với Messi ở Greater Paris, có thể nói rằng Champions League là điều quan trọng nhất trong đội. Điều gì sẽ xảy ra với kẻ thù mạnh mẽ Manchester City tối nay?

Đến bây giờ, Paris Saint -Germain đã thiết lập lợi thế điểm giải đấu trong vòng 8 của Liên minh Ligue 1. Nó dường như được tuyên bố với thế giới bên ngoài: Giải vô địch không có hồi hộp, giải đấu chỉ là một đường chuyền! Trên thực tế, Greater Paris League chiến thắng kết quả phù hợp với kỳ vọng, nhưng ba người khổng lồ ở Frontcourt dường như không tìm thấy cách chơi thoải mái nhất với nhau. Tuy nhiên, ba người trong số họ chỉ kết hợp hai bàn thắng và 126 phút, và thời gian chiến đấu thực tế đã trở thành một nguyên nhân chính.

Manchester City đứng thứ hai trong giải đấu với 4 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua tại Premier League, và đó chỉ là một khoảng cách với Liverpool bất bại. Người đứng đầu Guadiola luôn có thể để các cầu thủ dưới tay họ khởi động nội dung khác nhau. Mùa này, những thay đổi trong ghế nóng Susi và B là một trong những điểm nổi bật. Cả hai tích cực chạy theo hệ thống tấn công và phòng thủ. Phòng thủ chặt chẽ đã được cải thiện. Cùng với sự xuất hiện của Aid Grarush mới, anh đã dần dần hòa nhập vào đội sau trận đấu Champions League với Leipzig và Kelsea League.

Tôi phải nói rằng cuộc đấu tay đôi của hai người khổng lồ từ đội hình của đội, giá trị của đội, với cuộc đấu tay đôi của các ngôi sao, tất cả đều phù hợp hàng đầu. Đối với Greater Paris ở nhà, đó là chìa khóa để đối mặt với Manchester City trong tâm lý nào trong lĩnh vực này. Mùa trước, Paris đã bị giết bởi chính Manchester City đi xa. Nếu bạn đối mặt với Manchester City đã đến thăm với tâm lý trả thù, khi Messi, Neymar và Mbappe không tạo ra phản ứng hóa học lớn hơn ba, một khi mất, trận đấu của đội có thể được tưởng tượng.

Đối với Pochettino, dù đối mặt với Manchester City theo mùa trước, hoặc đối mặt với Manchester City với Messi là hệ thống, đó sẽ là một lựa chọn cực kỳ rối rắm. Anh ta không chỉ cần xem xét chiến thắng hoặc thất bại của đội, mà còn quan tâm đến tâm trạng của Messi. Ngoài ra, Messi đã không ghi được các mục tiêu kể từ khi tham gia Greater Paris. Tôi có thể mở ra mục tiêu đầu tiên của sự nghiệp mới của mình tối nay không?

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88