Paris Saint -Germain chính thức tuyên bố rằng Pochettino đã ra khỏi lớp

Paris tuyên bố rằng Galti trở thành huấn luyện viên mới, và Gardi, người được bầu cho huấn luyện viên giỏi nhất của Ligue 1, lần đầu tiên xuất hiện tại buổi họp báo với tư cách là huấn luyện viên Paris.

Vào tháng 1 năm 2021, Pochettino đã lấy cây roi của Paris. Trong các mùa tiếp theo, Pochettino đã đạt được 56 chiến thắng, 13 trận hòa và 15 trận thua sau 84 trận. Nhà vô địch Super Cup Pháp. Tuy nhiên, kết quả của Pochettino không bị thuyết phục. Trong mùa giải 2020-21, anh chỉ giành chiến thắng ở Á hậu Pháp và Champions League đã bị Manchester City loại bỏ trong trận bán kết.

Trong mùa giải 2021-22, với Messi, Ramos, Venyl Dum và các viện trợ bắt buộc khác, hiệu suất của Paris thậm chí còn tồi tệ hơn. Chỉ có Giải vô địch đầu tiên của Pháp, Champions League và French Cup đã dừng top 16. Đó là Pochettino bị Gardi loại bỏ ở Cup Pháp.

Vấn đề lớn nhất của Pochettino là trận đấu tốt nhất cho dòng tấn công luôn không thể tìm thấy đường tấn công. Trong hệ thống chiến thuật lắc lư của mình, Messi và Neymar đã bị bối rối, và Paris đã trở thành một đội chỉ dựa vào MBappe.

Sau khi kết thúc mùa giải, sự ra đi của Leonardo và Pochettino là không thể tránh khỏi. Để giải quyết các vấn đề hiện tại, Alchlaiti đã chọn một con đường hoàn toàn khác. Cặp Campos và Galdi sẽ biến Paris thành đối tác để thay đổi Paris, nó thấp hơn, thực dụng và thống nhất.

Sau khi phục vụ như một nhà tư vấn ở Paris, Campos đã nhanh chóng hoàn thiện đối tác cũ Gardi. Mặc dù tên của Zidane, Mourinho và những người khác ở thế giới bên ngoài, Calti đã chọn Gardi ngay từ đầu.

Chỉ vì không thể đàm phán với Pochetino, Paris đã không công bố việc ký hợp đồng với Galti. Để đào Gardi, Paris đã trả 10 triệu euro bồi thường cho Nice.

Trong suốt cầu thủ này, Gardi đã từng chơi cho các câu lạc bộ như Marseille, Monza, và cuối cùng đã treo giày tại Câu lạc bộ Viễn Đông ở Liêu Ninh. Trong những ngày đầu của sự nghiệp huấn luyện, trợ lý giảng dạy dài hạn của Gardi trong cựu huấn luyện viên bóng đá quốc gia Pelan.

Sau khi Shan Fei, Gardi huấn luyện San Etien, Lille và Nice, đã đạt được 248 chiến thắng, 149 mét vuông và 159 trận thua, và khiến Rier giành được chức vô địch Pháp. Trong 12 năm, Galti đã được chọn là huấn luyện viên giỏi nhất của Ligue 1.

Vào thứ Hai, Paris đã ký hợp đồng 2+1 với Galti và Galti trở thành huấn luyện viên thứ 31 trong lịch sử Paris và huấn luyện viên thứ bảy của thời kỳ Qatar. Truyền thông Pháp thường tin rằng Gardi là huấn luyện viên tốt nhất của Pháp ngoại trừ Zidane và Dechang.

Garti sẽ đưa năm trợ lý giảng dạy đến Paris, cụ thể là Sacramento, Oleksika, Pedro-Gomez, Pienas và nhà phân tích video Madir. Điều đáng nói là Sacraonor 33 -y -old trước đây đã từng là trợ lý giảng dạy ở Tottenham và Rome.

Không giống như Pochettino, chiến thuật của Gardi là bảo thủ hơn và được nhấn mạnh hơn phòng thủ hơn. Các phương tiện truyền thông tiết lộ rằng sau khi huấn luyện Paris, Galti sẽ sử dụng hệ thống ba người bảo vệ, Messi sẽ đóng vai trò là eo trước và MBappe sẽ hợp tác với Scarcal.

Trước khi huấn luyện viên thay đổi, Paris đã ký hợp đồng với tiền vệ Porto Vitinia và Canbos hiện đang làm việc chăm chỉ để ký Ska Macal. Người chơi từ Garti đến ký hợp đồng với Victinia, Scarcar và những người chơi khác đều phản ánh ý tưởng việc làm của Campos.

Campos tin rằng các phòng thay đồ ở Paris được liên kết, dẫn đến hiệu quả chiến đấu kém. Các phương tiện truyền thông tiết lộ rằng với đề xuất của MBappe, Paris sẽ dọn dẹp những người chơi như Neymar và Icardi trong các cửa sổ mùa hè. Xem xét phí chuyển nhượng của Neymar và tiền lương hàng năm, Campos sẽ phải đối mặt với các nhiệm vụ khó khăn.

Tất nhiên, liệu các chiến thuật thực tế và bảo thủ của Galti có thể làm cho Messi và Mbappe đóng vai trò lớn hơn hay không, liệu Paris có thể trở thành một đội thống nhất hơn hay không, và liệu họ có thể giành được giấc mơ của Champions League sẽ là Gal, sẽ là Gal, sẽ là Gal . Thử thách cuối cùng phải đối mặt.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88