Những ký ức nổi tiếng trong nước của Wu XI: Dám nói và có trách nhiệm

Trong trận chung kết Cup Ý, Juventus đã chơi với Inter. Cuối cùng, Inter, 4-2 đảo ngược Juventus. Về mặt vô địch mùa này, Inter thậm chí đã bước lên Juventus. Đây là một chức vô địch Cup khác sau khi Inter, sau Super Cup Ý, mặc dù Giải vô địch Serie A Championship mà nó chưa được thu hoạch, nhưng đối với người hâm mộ, Inter mùa này chắc chắn là một người chiến thắng lớn, bởi vì họ đã giành được hai chức vô địch, và họ là Rất mong đợi để đạt được những thành tựu lớn của ba vương miện.

Sau khi Inter Mi Mi giành chức vô địch, ban đầu nó là một điều khiến nhiều người hâm mộ hạnh phúc, nhưng đối với một số cầu thủ Super League, thật là bi thảm, đặc biệt là các cựu cầu thủ của Super League Champion Suning Team. Sau khi đội nắng giành chiến thắng, đội đã gặp phải tình huống khó xử của các quỹ. Cuối cùng, nó không được phép hòa tan, và nhiều người chơi vẫn bị truy thu. Trong số đó, có nhiều cầu thủ bóng đá quốc gia, và đội trưởng đội bóng đá quốc gia Wu Xi không còn im lặng nữa. Sau chức vô địch của Inter, anh hiếm khi nói.

Là chủ sở hữu của Inter, Zhang Kangyang cũng rất hạnh phúc sau khi đội giành chức vô địch. Anh ấy đã giải phóng trái tim của mình trên nền tảng xã hội cá nhân của mình, nói rằng chức vô địch của Inter lần này không phải là kết thúc. Mặc dù bài phát biểu rất ngắn, có thể thấy rằng sự tự tin và tham vọng của Zhang Kangyang đối với đội của đội về tinh thần chiến đấu và triển vọng cho tương lai; Wu Xi sau đó đăng lại động và khớp với hình ảnh. Trước hết, Wu XI đã rất lịch sự để chúc mừng Inter -inter Mi và Zhang Kangyang. Thứ hai, cánh cửa được mở để xem ngọn núi. Từ quan điểm theo nghĩa đen, nó đã hoàn trả tiền.

Là đội trưởng của đội bóng đá quốc gia, màn trình diễn của Wu XI, trong các sơ bộ, đặc biệt là một sai lầm trong đội Việt Nam, đã bị thế giới bên ngoài thẩm vấn, nhưng anh ấy luôn im lặng và làm tốt công việc của mình. Anh ta vẫn chạy trên đường một thời gian trước. Anh ta vẫn còn thiếu kiên nhẫn, nhưng một lần, với tư cách là cựu đội trưởng của đội Suning, anh ta rất hiếm với chủ sở hữu cũ. Nó thực sự hiếm. Bạn biết đấy, một tuyên bố như vậy chắc chắn sẽ xúc phạm nhiều người, nhưng anh ta là vì lợi ích của đồng đội, với tư cách là thuyền trưởng, chỉ có thể đứng lên và nói chuyện.

Trước sự dũng cảm của Wu XI, nhiều tên thể thao cũng được hỗ trợ. Trong số đó, giáo viên làm cũng nói lên, bày tỏ sự phẫn nộ về việc tăng lương của Suning, và ông Jia Yanfeng đã ca ngợi Wu Xi nói. Nhưng điều rất đáng tiếc là ông Jia Yanfeng cũng nói rằng từ góc độ pháp lý, tiền lương của Suning không liên quan gì đến Inter, Zhang Kangyang có thể bỏ qua nó; Zhang Kangyang rất cao và khó khăn hơn.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88