Những gương mặt mới của Trung Quốc Super League giúp bộ mặt mới của đội bóng đá quốc gia được chọn do giải đấu xuất sắc

 Hầu hết các bước chân quốc gia của cuộc thi thứ 40 được chơi vào tháng 6 đã được chọn. Về cơ bản, tất cả họ đều là những người chơi bị thương. Điều đáng chú ý là nhiều cầu thủ đã xuất hiện trở lại trong Super League Trung Quốc và đã biểu diễn tốt cho đội, bao gồm hai Wang Qiuming và Barton chưa bao giờ tham gia đội tuyển quốc gia trước đây. Đặc biệt là sự lựa chọn của hai cái sau có phần đáng ngạc nhiên.

 ①

 Sáu người được chọn hoặc bị thương hoặc chồng chéo

 So với bàn chân quốc gia của cuộc thi thứ 40 vào tháng 6 năm nay, 6 người đã được chọn, cụ thể là Tan Long, Li Ke, Tang Miao, Zheng Yan, Ji Xiang và ngày mai. Sáu cuộc bầu cử của người dân chủ yếu được chia thành hai loại, một là chấn thương. Ví dụ, ngày mai và Tang Miao ở vị trí lưng phải là điển hình. Anh ta bị thương trong trận đấu thứ 40 vào ngày mai, và cà vạt sẽ không có thời gian để lọt vào top 12. Đây là khoảnh khắc nó bị thương. Tang Miao bị thương ở Super League Trung Quốc vài ngày trước. Phải mất ít nhất 12 tuần để được phẫu thuật. Do đó, thật bất ngờ khi bỏ lỡ danh sách của top 12.

 Một người khác bị mất vì chấn thương, tôi sợ đó là Li Ke. Sau khi được khởi động lại bởi Super League Trung Quốc, Li Ke chưa bao giờ xuất hiện trong danh sách cuộc thi. Ngay cả khi sự thiếu hụt nhân viên an ninh quốc gia, đôi khi thậm chí không thể đăng ký 23 người, vẫn không thấy dấu vết của Li Ke. Trong trường hợp này, đội tuyển quốc gia có thể không thể gọi nó vào đội.

 Ngoài ba người này, sự lựa chọn của Tan Long, Zheng Yan và Ji Xiang có thể là do vị trí chồng chéo. Hơn nữa, chúng ta phải biết rằng ba người này đã thêm danh sách những người tham gia trong thập niên 40 vào tháng Sáu. Vào giữa tháng Năm, không có ba cầu thủ nào trong số 26 cầu thủ được công bố bởi đội bóng đá quốc gia. Zheng Zheng được gọi để tham gia đội vì Zeng Cheng bị thương và đội bóng đá quốc gia quyết định tuyển dụng Wang Dalei. Tan Long và Ji Xiang tạm thời được gọi vào đội trước khi đội tuyển quốc gia buộc phải từ bỏ Tô Châu và đến Shaya để thi đấu, và Liu Binbin được tuyển dụng vào thời điểm đó. Đội bóng đá quốc gia kêu gọi họ đưa họ thay thế cho UAE để ngăn ngừa tai nạn. Tất nhiên, thực sự có những tai nạn trong các trò chơi tiếp theo, và họ đã có thể vào danh sách băng ghế dự bị và có cơ hội chơi.

 Nhưng lần này, bởi vì đội tuyển quốc gia đã chuẩn bị cho cùng một cách đi đến Tây Á, ở vị trí của hậu vệ trung ương, Zhu Chenjie, The Post -00 của đội Thượng Hải Shenhua, đã tiếp tục chơi thay mặt cho Shenhua sau khi Việc khởi động lại Super League Trung Quốc, và hiệu suất cũng thực hiện. Vâng, vì vậy tôi đã được tuyển dụng. Vì vậy, Zheng Zheng không có cơ hội. Đặc biệt là so sánh, Zhu Chenjie đã tham gia vào bốn vòng đầu tiên của cuộc thi thứ 40 sớm nhất là thời kỳ Lippi, nhưng sau đó anh ta đã gặp rắc rối vì chấn thương và bỏ lỡ bóng đá quốc gia. Lần này tôi trở lại với bóng đá quốc gia với một cơ thể khỏe mạnh.

 Ở vị trí phù hợp, Wang Gang từ Bắc Kinh Guoan cũng xuất hiện trở lại trên Super League Trung Quốc sau chấn thương. Ban đầu, Wang Gang đã thể hiện tốt trong quá trình huấn luyện hai đội tuyển quốc gia vào đầu năm, nhưng sau khi trở lại Câu lạc bộ An ninh Quốc gia, anh đã bị thương trong quá trình huấn luyện. Anh vắng mặt trong năm vòng đầu tiên của giai đoạn đầu tiên của Super League Trung Quốc và đội bóng đá quốc gia không thể tuyển anh tham gia đội. Trong trường hợp của ngày mai và chấn thương liên tiếp của Tang Miao, chấn thương chữa bệnh của Wang Gang có thể được cho là vừa phải.

 Tất nhiên, một số người có thể cảm thấy rằng họ tương đối mỏng ở vị trí bên phải vì không ai có thể thay thế nó. Nhưng trên thực tế, ở vị trí này, Zhang Linzhang, một người bảo vệ trung tâm, có thể trở lại vị trí này một lần nữa. Mặt khác, Wang Yichao từ nhóm Cảng Thượng Hải thực sự có thể phục vụ vị trí này. Trong top 40, Wang Yichao được sắp xếp ở vị trí bên trái, nhưng Wang Yichao thực sự là một loại dầu vàng ở tuyến sau. Sau khi Super League Trung Quốc khởi động lại, chúng ta có thể thấy Wang Yanchao lần đầu tiên được sắp xếp ở vị trí cánh phải, và sau đó đổi thành trung tâm bên phải trong hậu vệ trung tâm thứ ba. Tất nhiên, anh ta cũng có thể phục vụ người bảo vệ cánh trái. Đối với hệ thống bốn trở lại, họ cũng có thể có năng lực.

 Quan trọng hơn, sau khi đội bóng cao của đội Quảng Châu đã thay đổi từ giữa phía sau sang trái, sau khi khởi động lại Super League Trung Quốc năm nay, màn trình diễn của Gaugurit Wing khá nổi bật, và đã có mục tiêu. Lựa chọn của anh ấy thực sự được giải phóng khỏi vị trí bên trái. Hơn nữa, có Li Lei ở vị trí lưng trái. Do đó, cuộc bầu cử của Ji Xiang cũng được mong đợi.

 Đối với Tan Long, màn trình diễn vẫn còn tốt sau khi được khởi động lại bởi Super League Trung Quốc. Tuy nhiên, là một trung tâm, đội bóng đá quốc gia đã chọn một trung tâm cao như Guo Tianyu. Ngược lại, Tan Long không có lợi thế, đặc biệt là trong việc lựa chọn những người chơi nhập tịch như Exon và Luo Guofu. Nếu nó được sắp xếp trong cánh, như Wu Xinghan, Liu Binbin, và thậm chí cả Barton mới được chọn, đều là những người chơi đặc trưng. Do đó, sau khi cân, Tan Long, sinh năm 1988, đã không được chọn vào thời điểm hiện tại.

 Cần phải nói rằng khi các loại trà bóng đá quốc gia đưa ra lựa chọn, nó vẫn được xem xét đầy đủ hiệu suất của giải đấu và những lợi thế và bất lợi trong tất cả các khía cạnh, và sự lựa chọn được đưa ra sau khi cân nhắc. Do đó, sau khi danh sách được công bố, nó không gây ra nhiều tranh cãi hơn. Nói cách khác, đội bóng đá quốc gia đã triệu tập tất cả những người có thể được triệu tập và có thể gọi vào đội.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88