Những gì cô ấy nói trong cuộc phỏng vấn bài viết, hãy để bóng đá quốc gia được miễn phí để phù hợp

Đội bóng đá nữ Trung Quốc giữ lại hạn ngạch cuối cùng, đánh bại các đội nước ngoài với tổng số điểm 4-3 và tiến tới Thế vận hội Tokyo.

Trong vòng đầu tiên của trò chơi, đội Trung Quốc đã đá 2: 1 ở trò chơi ở nước ngoài. Ở nhà vào chiều ngày 13 tháng 5, giờ Bắc Kinh, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã đạt được sự đảo ngược gây sốc với hai bàn thắng. 2: 2 Ting đội nước ngoài, tổng số điểm dẫn đến đánh bại đội nước ngoài.

Các cầu thủ của mục tiêu là mục tiêu của Yang Man và Wang Shuang. Đặc biệt, điều đáng nói là Wang Shuangmei đã chơi hai lần. Trong giai đoạn làm thêm giờ, một làn sóng thế giới gây sốc đã bị nổ tung để giết chết đối thủ.

Trọng tài tại hiện trường nghe có vẻ cuối cùng. Wang Shuang không đủ khả năng để quỳ xuống, và những người chơi khác nằm trên bãi cỏ. Các nhà quản lý đội đã lao vào sân, xin chúc mừng kết quả của các cầu thủ.

Sau đó, Wang Shuang và Thuyền trưởng Wu Haiyan đã khóc cùng với Thuyền trưởng Wu Haiyan. Hai người khóc thành một quả bóng. Huấn luyện viên trưởng Jia Xiuquan cũng làm ướt mắt, buộc nước mắt, và cuối cùng bị nghẹn nước mắt.

Bất cứ ai xem trò chơi đều biết các cô gái chơi dễ dàng như thế nào trong trò chơi này, theo lời của người chơi, họ đã chiến đấu.

Đội bóng đá của phụ nữ đạt được kết quả tốt. Thánh lễ cổ vũ, đồng thời, bóng đá nam không mạnh, nhưng cùng một môn thể thao rất khác nhau. Những gì Wang Shuang nói trong cuộc phỏng vấn trong trò chơi đã tạo ra vô số sự tự tin của đàn ông.

Wang Shuang nói rằng trong trường hợp điểm số lạc hậu, các thành viên trong nhóm không bao giờ nghĩ về việc từ bỏ. Họ đã dành hơn 130 ngày đào tạo và chạy hơn 10.000 mét mỗi ngày.

Ngay cả khi bạn muốn ra ngoài, bạn phải chiến đấu, nghĩa là, bạn có thể chia tay đội nước ngoài!

Nếu bạn ồn ào, có vẻ như một từ nhấn vào trung tâm của cầu thủ bóng đá nam.

Frozen ba feet không phải là một ngày lạnh. Trong một trăm hai mươi phút, đội bóng đá nữ vẫn có thể chạy một cách tuyệt vọng trên sân. Đây là kết quả của ngày này qua ngày khác. Cầu thủ bóng đá nam có thể làm điều đó không?

Nếu các đội bóng đá nam cũng được đào tạo như các cầu thủ bóng đá của phụ nữ, làm thế nào họ không thể chơi kết quả!

Ngày xửa ngày xưa, những bức ảnh được đào tạo bởi các cầu thủ bóng đá nam trên sân đã được đồn đại trên internet. Hình ảnh bị chế giễu như một con gà băm nhỏ màu trắng đã được ghi nhớ cho đến nay.

Cư dân mạng tức giận, nhưng sau khi thấy bóng đá của phụ nữ đạt được kết quả tốt, họ đã quen với các cầu thủ bóng đá nam trớ trêu. Điều này không chỉ khiến bóng đá của đàn ông không thoải mái, mà còn khiến bóng đá của phụ nữ không thoải mái.

Wang Shuang từng nói: Khi nào bạn ủng hộ đội bóng đá nữ để mỉa mai cho bóng đá nam, khi sự hỗ trợ của bạn là không chỉ thấy chúng tôi trong đội tuyển quốc gia, mà cả các cầu thủ bóng đá nữ khác trong câu lạc bộ. Mang ý nghĩa của việc đá, sau đó đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc của chúng tôi sẽ thực sự mạnh mẽ trong tương lai.

Những từ khó khăn không phải là khó khăn, hiệu suất của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc xứng đáng với sự công nhận của người hâm mộ, và nó đáng để chú ý hơn.

Trò chơi chiến thắng không chỉ thở dài cho bóng đá Trung Quốc, mà còn thở dài cho huấn luyện viên Jia XIU.

Trước cuộc thi, Jia Xiuquan đã bị đặt câu hỏi rộng rãi. Nếu anh ta thua cuộc thi này, vị trí huấn luyện viên trưởng của anh ta rất khó đảm bảo. Cuối cùng, Wang Shuang xoay chuyển tình thế trong trò chơi ngoài giờ. Có thể nói rằng anh ta không chỉ cứu đội mà còn cứu Jia Xiuquan.

Có thể thấy từ đó rằng hiệu suất của cầu thủ trong trò chơi bóng đá đóng một vai trò quyết định trong kết quả của trò chơi.

Sức mạnh quyết định mọi thứ. Thật khó để một người phụ nữ thông minh nấu ăn mà không có gạo. Nếu không có sức mạnh của người chơi mạnh mẽ để trở thành xương sống, bất kỳ chiến thuật nào là vẽ một con rắn.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88