Những gì bóng đá Trung Quốc cần không đẹp nhưng chiến thắng

Năm 2023, vòng loại Asian Cup ở Asian Cup trong đội bóng đá châu Á bắt đầu thi đấu. Đội bóng đá quốc gia U17 Trung Quốc đã mở ra đội bóng Campuchia ở Sheer ở Úc. Trong nửa đầu, Zhang Junjie, Huang Kaijun, Wang Yudong và Ji Jiwen đã thiết lập công đức của họ. Trong hiệp hai, Wang Yudong đã ghi 2 bàn để hoàn thành hat trick. Wang Haobin, Liming và Ouyang Jiaxin đã phá vỡ mục tiêu. Cuối cùng, chiến thắng trẻ quốc gia trước Campuchia 9-0.

Dong Lu: Những gì bóng đá Trung Quốc cần không phải là vẻ đẹp, mà là chiến thắng.

Trong quá trình bắt kịp với Nhật Bản và Hàn Quốc, điều đầu tiên phải hoàn thành là giành được Tháp chín của Indonesia, Indonesia, Indonesia, Singapore, Thái Lan, Singapore.

Chen Yong: Đội trẻ quốc gia 9-0 Campuchia, một vài điểm rất thỏa đáng:

1. Nhịp điệu nhanh.

2. Chiến đấu là tốt.

3, việc chuyền bóng sạch sẽ và gọn gàng, và rất nhiều bóng chuyền là rất hài lòng.

4. Sự tự tin, chẳng hạn như đuôi bọ cạp trong trò chơi.

Tất nhiên, trò chơi vui tươi có liên quan đến đối thủ. Các trận đấu thứ 9 và Úc, bất kể chiến thắng hay thua, hy vọng rằng đội trẻ quốc gia sẽ thể hiện tất cả hơn bao giờ hết.

XU Jiang: Yang Chen đã mang đội bóng trẻ quốc gia này. Khả năng cá nhân của một số người chơi ở phía trước vẫn còn rất mạnh. Khả năng đột phá, các chuyển động kết nối ở bàn chân có thể nhanh, tốc độ nhanh. Hiện tại, chất lượng cá nhân không tệ.

Xiao Yan: Huấn luyện bóng đá quốc gia U17, đặc biệt là công việc chuẩn bị rất đúng, điểm số lớn là hợp lý, vì vậy bạn có thể chúc mừng việc mở cửa trước!

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88