Những cầu thủ xuất sắc như Wei Shihao có thể giúp đội bóng đá quốc gia tham gia 12 trận đấu hàng đầu

Đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ bắt đầu một vấn đề mới về đào tạo vào cuối tháng 1 năm 2021. Là khóa đào tạo đầu tiên của năm mới, có rất nhiều cầu thủ trong nước xuất sắc có thể được lựa chọn bởi đội huấn luyện của Li Tie.Sức mạnh tổng thể của bóng đá đàn ông Trung Quốc đang chuyển từ máng sang khó khăn.Quân đoàn của Li Tie có khả năng lao vào top 12 của giải vô địch thế giới với sự giúp đỡ của nhiều cầu thủ xuất sắc.Runch vào top 12 là mục tiêu đầu tiên hiện tại của đội bóng đá quốc gia.Tôi tin rằng Quân đoàn Li Tieun hoàn toàn có khả năng đạt được kết quả tốt trong sự giúp đỡ của những người chơi xuất sắc như Zhang Yuning và Wei Shihao.

Vì vậy, những cầu thủ giỏi trong đội bóng đá quốc gia hiện tại là gì? Trước hết, Wu Lei là một trong số đó. Wu Lei ở lại đội Tây Ban Nha vào đầu năm 2019. Đầu tiên, anh ấy đã chơi ở La Liga và theo dõi đội để ghi bàn khi thi đấu với Barcelona. Bây giờ giúp đội Tây Ban Nha giành được vị trí hàng đầu trong West League. Với sức mạnh của riêng mình, Wu Lei đã hoàn toàn ổn định chỗ đứng trong đội. Người ta tin rằng Wu Lei, người đã tập thể dục ở nước ngoài, chắc chắn sẽ giúp quân đoàn của Li Tie cải thiện sức mạnh của mình. Zhang Yuning hiện là một người chơi rất quan tâm ở Trung Quốc. Lý do là anh không chỉ theo dõi đội Guoan Bắc Kinh ở Super League Trung Quốc năm nay, ghi 6 bàn, mà còn ghi hai bàn thắng trên AFC Champions League năm nay. Kết quả tốt. Zhang Yuning cũng tham gia vào kế hoạch Olympic vào đầu năm 2020. Trước đây anh đã ở lại Liên đoàn Hà Lan. Người ta tin rằng Zhang Yuning, người hiện đang ở đỉnh cao, chắc chắn sẽ giúp bóng đá quốc gia đạt được kết quả tốt.

Wei Shihao là một tiền đạo xuất sắc. Anh ấy đã ghi được 8 bàn thắng trong Super League năm nay và màn trình diễn của anh ấy không tệ hơn cả viện trợ nước ngoài. Wei Shihao đã thể hiện tốt trong giải đấu năm ngoái. Anh ta thường xuất hiện như một cầu thủ thay thế trong đội bóng đá quốc gia ở Lippi. Trong AFC Champions League năm nay, Wei Shihao đã ghi một bàn thắng trong vòng thứ hai của Mizuhara Samsung ở vòng bảng để giúp Evergrande giành được đối thủ 1-1. Tôi tin rằng Wei Shihao có thể giúp đội bóng đá quốc gia đạt được kết quả tốt. Cầu thủ nhập tịch của Ex Sen đã theo dõi sơ bộ bóng đá quốc gia sớm nhất là giai đoạn 2019. Tại AFC Champions League năm nay, IXSON đã theo dõi đội bóng của Evergrande ở vòng thứ ba của AFC Champions League G. Anh đã ghi một bàn thắng trước đội tàu chiến thắng Kobe để giúp Evergrande đánh bại đối thủ 2-0. Trong Super League năm nay, Exsson đã ghi được 7 bàn thắng, xếp thứ 15 trong danh sách Nhân Mã và kết quả của anh ấy rất xuất sắc.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88