Những cầu thủ xuất sắc như vậy có thể không giúp đội bóng đá quốc gia giành chiến thắng không?

Khi Quảng Châu Evergrande cho thấy một cuộc khủng hoảng, một vài AIDS nước ngoài đã được nhập tịch đã bị hủy bỏ.Trong thực tế, đó là một điều tốt cho tất cả mọi người.Bây giờ một số người chơi nhập tịch Brazil đã tìm thấy một gia đình tốt.Họ đều là bàn chân quốc gia.Đối với họ, đối với họ, tài năng của họ có thể được đào tạo và họ có thể chơi cho đội bóng đá quốc gia.Ikson muốn giúp đội bóng đá quốc gia giành được Cup châu Á vào năm tới.Bạn có nghĩ có lẽ?

Khi nói đến người chơi nhập tịch, tôi phải nói về Exsson.Khi danh sách nhập tịch Lippi lúc đầu là Exsson, mọi người đều có hy vọng cao cho anh ta.Super League Trung Quốc và Giải vô địch thứ 2 cũng đã giành được game bắn súng hay nhất của AFC Champions League.Những cầu thủ xuất sắc như vậy có thể không giúp đội bóng đá quốc gia giành chiến thắng không?

Tuy nhiên, sau khi nhập tịch, cơ thể anh được ban phước, khiến tình trạng của anh suy giảm nghiêm trọng. Ngoài ra, anh đã chơi với các cầu thủ ở quê nhà trong một thời gian dài, và mức độ rất nghiêm trọng. Hiệu quả của các lĩnh vực liên quan là rất đáng kể. Trong một vài cuộc thi bóng đá quốc gia tiếp theo, không có hiệu ứng tham gia của Axeson. Cho dù đó là Wu Lei hay Zhang Ying, không có thời gian để chơi mục tiêu. Là nó?

Bây giờ Exzon tham gia nhóm Bayi Gramio. Anh ấy có kế hoạch của riêng mình để tham gia lần này, nghĩa là, trở lại sân càng sớm càng tốt để chơi bóng đá và giữ tình trạng của anh ấy. Anh ấy cũng có một chính sách quan trọng, nghĩa là, kế hoạch là kế hoạch tham gia vào Cup châu Á vào năm tới, tôi vẫn phải hỗ trợ bóng đá đất nước của chúng tôi. Những người hâm mộ Trung Quốc rất thích tôi, vì vậy tôi muốn chơi ở cấp độ cao của Asian Cup để hỗ trợ đội tuyển quốc gia giành chức vô địch. Thật không may, chúng tôi chưa tham gia World Cup, nhưng chúng tôi không thể vào World Cup, nhưng chúng tôi không thể vào World Cup, nhưng chúng tôi đã thất bại, chúng tôi vẫn có thời gian để có một chu kỳ.

Trong số nhiều người chơi nhập tịch, phổ biến nhất là Luo Guofu, trận chiến nhất là Luo Guofu, và người giỏi nhất là Exsson. Anh ấy có nhiều người hâm mộ ở nước ta. Không thiếu người hâm mộ trung thành. Mặc dù tình hình của anh ta đã giảm trong những năm gần đây, mọi người có thể hiểu rằng anh ta vẫn gọi anh ta là AI Shen. Bây giờ anh ấy có mong muốn của riêng mình, đó là tham gia vào Cup châu Á vào năm tới và giành chiến thắng châu Á cho đội bóng đá quốc gia giành chiến thắng châu Á cho đội bóng đá quốc gia. Nhà vô địch Cup, nếu huấn luyện viên mới có mặt, những người chơi nhập tịch có thể tái sử dụng, có thể có bất kỳ cảnh nào, bạn có ủng hộ ý tưởng tuyệt vời của Ex Sen không?

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88