Những cầu thủ nào trong khóa đào tạo tiếp theo của đội bóng đá quốc gia không thể được chọn nữa

Khi nói đến đội bóng đá quốc gia, sẽ có khóa đào tạo mới vào tháng 1 năm sau. Đây cũng là khóa đào tạo cuối cùng để chuẩn bị cho thế giới Balconia vào tháng 3. Hiệp hội bóng đá và huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia rất quan trọng với nó. , Chủ yếu điều hành đội hình, phản ứng với vở ballet thế giới tiếp theo, điểm nổi bật này là những người chơi nhập tịch tập trung, như Alan, Feinado, Jiang Quảngmai, Exsen, Luo Guofu, Li Ke và những người khác chắc chắn sẽ được chọn đã chọn?

1. Băng nhóm Bắc Kinh Guoan Wang

Người chơi này hầu như không thể chơi đội yếu, nhưng khi anh ta gặp một đội mạnh, anh ta khuyên. Bắc Kinh Guoan ngay lập tức xâm nhập với đội Hàn Quốc tại AFC Champions League. Anh ấy đã có một sự trợ giúp tuyệt vời để giúp người chơi của đối thủ phá vỡ mục tiêu, khiến đội thua. Anh ấy là anh hùng đầu tiên thua trò chơi này. Ngoài ra, khi anh ở Lippi, anh đọ sức với huấn luyện viên trưởng Lippi. Li Ke ban đầu muốn nhanh chóng gửi bóng đến phía trước, nhưng anh ta tiếp tục hướng dẫn Li Ke Li Ke cũng không thể chạm vào hai tu sĩ, Lippi đứng bên cạnh anh ta, nói rằng khó chịu, Lippi đã bị Wang Gang lấy đi. Bạn có dám sử dụng anh ta không?

2. Thượng Hải Shenhua Yang Xu

Cầu thủ này mặc nhiều bàn thắng nhất trong đội bóng đá quốc gia đã chơi cho một mùa giải ở Thượng Hải Shenhua, đặc biệt là sau khi Jin Xinnyu bị thương, Cui Kangxi đã coi trọng anh ấy rất quan trọng. Nói rằng dữ liệu này quá đáng xấu hổ. Bây giờ các trung tâm tốt trong đội bóng đá quốc gia là Axeson, Yang Xu không thể được chọn. Anh ta chỉ có thể chơi một số đội yếu, và về cơ bản chơi tàng hình với đội mạnh.

3. Vũ Hán Zhuoer

ngày mai

Hiệu suất của Wuhan Zhuoer năm nay rất kém, điều này không khác với hiệu suất của hàng phòng ngự. Ngày mai, giống như Dong Chunyu, có trách nhiệm không thể chia sẻ. Các kẽ hở cuối phòng thủ có đầy đủ các lỗ hổng, và hành vi phạm tội là thiếu. Mặc dù tài năng quốc phòng của đội bóng đá quốc gia thiếu thiếu hụt, Jiang Guang được nhập tịch và củng cố một cách tự nhiên. Sức mạnh của ngày mai vẫn không tuyệt vời. Cấp độ của anh ấy không thể đạt đến cấp độ bóng đá quốc gia, và anh ấy có thể để lại cơ hội cho các cầu thủ khác.

Huang Qiangli đã nói về các môn thể thao mà đào tạo vào tháng 1 năm tới là rất quan trọng đối với đội bóng đá quốc gia. Không cần phải chọn người mới. Bạn có thể gọi những người chơi mạnh nhất, đặc biệt là sử dụng nhiều người chơi nhập tịch hơn. Cả hai người chơi có thể gọi đến, không giữ các quy tắc, người chơi nhập tịch chỉ có ba quy tắc đáng xấu hổ. Cuối cùng, huấn luyện viên trưởng nói chuyện với điểm số. Ngay cả khi bạn không cần phải quay lại với người chơi, bạn vẫn phải chịu trách nhiệm cho người thua cuộc. Vào thời điểm đó, huấn luyện viên trưởng không nên mềm. Bạn phải có ý kiến ​​của riêng bạn và sự can đảm của riêng bạn. Điều này nên được học từ Lippi, được sắp xếp trên các cầu thủ trên sân, huấn luyện viên trưởng nói, trước tiên đưa ra kết quả tốt, bạn ủng hộ những điều trên, bạn ủng hộ những điều trên, bạn ủng hộ những điều trên. Không có ba người chơi được chọn cho đội tuyển quốc gia?

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88