Những cầu thủ nhập tịch đáng xấu hổ nhất trong Super League được phát hành

Làn sóng nhập tịch thứ hai của Super League Trung Quốc đã mở ra, và một nhóm thanh thiếu niên có ước mơ cho đất nước cũng đã thành công trong quyền công dân của họ. Tương lai. Những người chơi bao gồm Hou Yongyong và Robert Xiao hiếm khi chơi trong giải đấu. Nhân vật chính ngày nay cũng là lô người chơi nhập tịch đầu tiên. Mặc dù việc nhập tịch thành công, anh vẫn chiếm 1 viện trợ nước ngoài trong giải đấu và vì khả năng hạn chế, anh đã không giành chiến thắng trong năm vòng đầu tiên. Cơ hội chạy.

Anh ấy là Delgado của Câu lạc bộ Taishan ở Sơn Đông. Người anh em này có thể được gọi là cầu thủ nhập tịch đáng xấu hổ nhất trong lịch sử của Super League. Vào năm 2018, Delgado đã đăng nhập vào Super League và gia nhập Câu lạc bộ Luneng Sơn. Hiệu suất khá thỏa đáng. Mặc dù đó không phải là một viện trợ nước ngoài mạnh mẽ, sức mạnh của anh ấy rất xuất sắc so với các cầu thủ Super League. Sau đó, vào năm 2019, Câu lạc bộ Luneng Shandong đã thông báo rằng các thủ tục công dân của Delgado đã được hoàn thành, và anh trở thành một cầu thủ Trung Quốc có thể tham gia cuộc thi Super League như một viện trợ nội bộ.

Tuy nhiên, vào năm 2020, hiệp hội bóng đá đã ban hành một quy tắc mới nhất. Chỉ những người chơi đã sống ở Trung Quốc hoặc chơi trong 5 năm hoặc chơi cho đội tuyển quốc gia mới có thể xuất hiện trong giải đấu như một viện trợ nội bộ. Vào thời điểm đó, các thủ tục nhập tịch của Delgado đã được hoàn thành chỉ trong một năm, vì vậy viện trợ trong nước đã trở thành viện trợ nước ngoài và chiếm một số viện trợ nước ngoài của Luneng Sơn Đông, nhưng vào thời điểm đó, có viên, Geders, MO, Sơn Đông vào thời điểm đó. Một số AIDS nước ngoài của Eases và Felryi hoàn toàn không có vị trí của Delgado, vì vậy anh ta đã được thuê cho Super League Bồ Đào Nha. Bởi vì anh ta đã gia nhập quốc tịch Trung Quốc, anh ta chỉ có thể chiến đấu như một viện trợ nước ngoài ở đất nước anh ta sinh ra.

Năm ngoái, thời gian vay cho thuê của Delgado đã kết thúc và trở về Shandong Luneng, nhưng vì anh ta không đăng ký, anh ta không có cơ hội chơi và chỉ có thể tập luyện với đội dự bị. Kể từ khi đội dự bị hủy bỏ giải đấu, cho đến ngày nay, Delgado chưa bao giờ nhận được nó. Thậm chí một phút thời gian chơi. Năm nay, vì Gedes và Moisus không thể trở lại đội, Pellet rời khỏi đội một lần nữa, Delgado cuối cùng đã được Hao Wei đăng ký. Tất nhiên, anh ta vẫn là một viện trợ nước ngoài, nhưng mặc dù anh ta đã đăng ký, anh ta vẫn ở trong 5 vòng cuối cùng. Không có trò chơi để chơi. Nếu anh ta muốn xuất hiện như một viện trợ nội bộ, anh ta sẽ phải chờ ít nhất 3 năm, đó thực sự là một loại đau khổ cho người chơi.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88