Cầu thủ cốt lõi của đội bóng đá quốc gia được chấp thuận, và đội bóng đá quốc gia nổi tiếng: Bạn vẫn có thể chơi theo cách này?

Gần đây, sự chú ý nhất của tất cả mọi người nên là Giải vô địch thế giới bóng đá thế giới. Vào ngày 16 tháng 6, Giờ Bắc Kinh, đội bóng đá quốc gia đã chơi tất cả các sơ bộ của Giải vô địch thế giới, và cuối cùng đã giành chiến thắng trong top 12 với làn sóng cuối cùng của 4 chiến thắng liên tiếp. Số lượng địa điểm, sau trận đấu, đội bóng đá quốc gia tiếp theo, chủ tịch Hiệp hội bóng đá Chen Yiyuan và Du Zhaocai, hai nhà lãnh đạo cấp cao cũng đến phòng thay đồ sau trận đấu, và sau đó ăn mừng với các cầu thủ. Trong số đó, Chen Yiyuan vẫn xấu hổ tại hiện trường. Và điều tương tự cũng đúng với người hâm mộ. Từ điều này, chúng ta cũng có thể thấy tình yêu của mọi người dành cho bóng đá Trung Quốc.

Mặc dù đội bóng đá quốc gia đã giành được 4 chiến thắng liên tiếp trong 4 trận gần đây, nhưng vẫn có một sai lầm không nên mắc phải khi chống lại Syria, và nó trực tiếp khiến đội bóng đá quốc gia thua bóng. Anh và Jiang Guang đã không ngầm hợp tác để cho các lỗ hổng của đối thủ mặc nó. Sau trận đấu, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia cũng đề cập đến sai lầm này, và nói rằng nếu đội bóng đá quốc gia giành chiến thắng 2-0 thay vì 3 đến 1 để giành chiến thắng, anh ấy sẽ hạnh phúc hơn. Rõ ràng, Li Tieya cũng hơi không hài lòng với sai lầm này.

Gần đây, người hâm mộ đội bóng đá quốc gia Zhiyi cũng đề cập đến sai lầm của Zhang Linzheng trong một chương trình tạp kỹ. Là một tiền thân của Zhang Linzheng, mối quan hệ giữa hai người là rất tốt. Do đó, người hâm mộ Zhiyi đã thẳng thừng chỉ trích Zhang Linzheng trong chương trình. Fan Zhiyi nói: Khi bạn phạm sai lầm trong top 12, bạn có thể chơi bóng? Tôi cũng đã mang nó bởi Zhang Lin. Có lẽ đôi khi chúng ta giao tiếp với WeChat. Là một người chơi ở vị trí này, chúng ta phải thận trọng về vấn đề xử lý bóng! Ví dụ, tôi nên làm gì nếu điểm số lo lắng? Không có WeChat với anh ta, làm thế nào quả bóng này có thể chơi theo cách này?

Rõ ràng, người hâm mộ Zhiyi không hài lòng lắm với cách xử lý bóng của Zhang Linzheng, lần này. Điều đáng nói là trước khi sai lầm này, Zhang Linzheng cũng đã phạm sai lầm nghiêm trọng ở vòng đầu tiên, và sai lầm mà thời gian đó trực tiếp gây ra những sai lầm gây ra sự mất mát của bóng đá quốc gia đã bị mất, nhưng sai lầm của Zhang Linzheng không phải là lỗi kỹ thuật . Vào thời điểm đó, anh ta đã cố gắng hết sức, nhưng cuối cùng, anh ta không thể ngăn chặn mục tiêu của đối thủ.

Trong những năm gần đây, với sự gia tăng tuổi tác, tình trạng của Zhang Lin thực sự đã xuất hiện, nhưng mặc dù vậy, bây giờ anh vẫn là cốt lõi của đội bóng đá quốc gia, và trong các sơ bộ của toàn thế giới, Zhang Linxuan đã thể hiện tốt như một tổng thể, Nhưng vị trí của anh ta chỉ là vị trí của anh ta. Quá đặc biệt, không được phép cho phép, miễn là nó mắc lỗi, nó có thể trực tiếp khiến bóng mất bóng. Trước đây, tại Asian Cup, ba người bảo vệ trung tâm trong đội bóng đá quốc gia đã tổ chức một sai lầm thấp, dẫn đến huấn luyện viên bóng đá quốc gia Ripi trong sự tức giận. Trong thực tế, tình hình là như nhau. Bây giờ đội bóng đá quốc gia có Jiang Guangtai, tuyến phòng thủ trong tương lai có thể được cải thiện.

Trong mọi trường hợp, như một bàn chân quốc gia, họ sẽ phải đối mặt với các đối thủ mạnh hơn trong 12 trận đấu hàng đầu tiếp theo. Điều này có yêu cầu cao hơn cho khả năng và sự tập trung cá nhân của họ. Tôi hy vọng họ có thể tiếp tục tiếp nhiên liệu. Phấn đấu để chơi một màn trình diễn thú vị hơn trong trò chơi tiếp theo, tiếp tục làm việc chăm chỉ!

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88