Người hâm mộ là sự thay thế cho cuộc gọi bóng đá quốc gia

  Đội bóng đá quốc gia Gentry Expeditionary Dorha, những người hâm mộ không thể cổ vũ tại chỗ, họ có thể sử dụng phương pháp nào để hỗ trợ bóng đá quốc gia?Chiều nay, đội bóng đá Trung Quốc đã thông báo về chính thức của Weibo rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và Alipay đã ra mắt bốn mã thanh toán chủ đề bóng đá nam Trung Quốc.Từ hôm nay, người hâm mộ có thể vào trang tương ứng miễn là họ tìm kiếm sự thống nhất trên Alipay và tự chọn mình và tự chọn mình để tự chọn.Chọn chính họ.Da yêu thích của chủ đề bóng đá quốc gia, cho thấy danh tính của người hâm mộ Trung Quốc mọi lúc, mọi nơi.

  Các mã thanh toán chủ đề bóng đá nam Trung Quốc do Hiệp hội bóng đá Trung Quốc ra mắt lần này, xung quanh chủ đề Iron, bốn người mẫu là Iron Coach Army, Iron Blood vẫn đang cháy, Tam giác sắt tấn công và bột sắt mãi mãi, kể về đội bóng đá quốc gia này. Bốn câu chuyện tương ứng với huấn luyện viên trưởng Li Tie, một thế hệ cựu chiến binh được đại diện bởi Wu Xi, Hao Junmin, Yu Dabao, Zhang Linzhang, v.v., và dòng tấn công với Wu Lei, Ixsen và Alan là cốt lõi và bóng đá quốc gia . Những người hâm mộ Trung Quốc thứ mười hai, những người sẽ thiếu.

  Trong một thời gian dài, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã liên tục cải thiện khả năng quản lý kỹ thuật số thông qua hợp tác với Alipay, đồng thời tìm cách sử dụng công nghệ kỹ thuật số tốt hơn để phục vụ người hâm mộ. Đầu năm 2019, Alipay đã công bố kế hoạch phát triển bóng đá nữ mười tỷ đồng, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã mở rừng phúc lợi công cộng bóng đá phụ nữ trên các khu rừng Ant, để người hâm mộ cũng có thể làm phúc lợi công cộng trong khi hỗ trợ bóng đá nữ. Ngoài ra, Ant Manor cũng đã mở một quyên góp dự án đào tạo thanh niên bóng đá nữ. Kể từ khi ra mắt, hơn 25 triệu người dùng đã quyên góp hơn 320 triệu tình yêu để giúp cơ sở hạ tầng của Trung tâm đào tạo thanh thiếu niên của đội bóng đá nữ ở nhiều nơi trên cả nước. Ngoài ra, có hơn 10 triệu người dùng. Những con gà con với chủ đề của đội bóng đá nữ bày tỏ tình yêu và sự hỗ trợ của họ đối với đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc.

  Sau khi ra mắt Bộ luật Da của mười hai quần chúng hàng đầu, đây cũng là trận bóng đá của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và Thế vận hội Olympic bóng đá của phụ nữ Trung Quốc. Thông qua phương pháp này, với sự giúp đỡ của nền tảng Alipay, nhiều người hâm mộ đã tập hợp nhiều người hâm mộ hơn để cổ vũ cho đội bóng đá Trung Quốc để cổ vũ. Essence trước đó, Top 40 và Thế vận hội Olympic Tokyo, hơn 2 triệu người hâm mộ đã nhận được làn da chủ đề của bóng đá và bóng đá nữ quốc gia, cho thấy danh tính của những người hâm mộ đội Trung Quốc của họ.

  Trong tương lai, sự hợp tác giữa Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và Alipay sẽ tiếp tục tăng dần. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sử dụng các lợi thế về khả năng và nền tảng kỹ thuật số của Alipay để cung cấp cho người hâm mộ nhiều nội dung tốt, dịch vụ tốt, quyền và lợi ích tốt; Mặt khác, nó cũng sẽ ở nhiều khía cạnh của đào tạo thanh niên, bóng đá nổi tiếng, thống kê cầu thủ chuyên nghiệp và các khía cạnh khác. Mở rộng hợp tác để liên tục cải thiện mức độ quản trị kỹ thuật số của bóng đá Trung Quốc.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88