Người hâm mộ liệt kê tiền đề của việc vào World Cup Qatar

Sự khởi đầu của đội bóng đá quốc gia là rất quan trọng. Trong hai vòng đầu tiên, hai đội mạnh nhất trong nhóm. Nếu hai trò chơi này có thể nhận được 1 điểm, đó là chiến thắng. Tiếp theo, bóng đá quốc gia nên có được điểm số cho các đối thủ khác. Mặc dù tình hình của đội bóng đá quốc gia không lạc quan, nhưng người hâm mộ bận rộn và một số người hâm mộ rất tài năng. Theo sự tương đồng giữa World Cup 2002 và World Cup 2022, đội Trung Quốc đã vào World Cup. Đội bóng đá quốc gia thực sự hài lòng từng người một.

Các điều kiện tiên quyết được người hâm mộ tóm tắt là: 1. World Cup cần được tổ chức ở châu Á: World Cup 2002 được tài trợ bởi Nhật Bản và Hàn Quốc. World Cup 2022 đã được đá ở Qatar, tất cả các nước châu Á.

2. Đối thủ nhóm là Oman: Trong trận chung kết World Cup Asian 2002, đội bóng đá quốc gia là Oman. Trong top 12 này, đội bóng đá quốc gia cũng có Oman.

3. Nhà vô địch World Cup cuối cùng là đội Pháp: World Cup 1998 là đội Pháp do Zidane dẫn đầu để giành chiến thắng. World Cup 2018 cũng là đội Pháp để giành chiến thắng.

4. Số cuối cùng của năm của World Cup phải là 2: 2002 World Cup kết thúc với 2 và World Cup vào năm 2022 kết thúc với 2.

5. Phải có LI buộc trong đội: Trong World Cup 2002, Li Tie là người chơi đội tuyển quốc gia; Trong World Cup 2022, Li Tie là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia và là một trong những thành viên của đội.

Đối với đội bóng đá quốc gia, World Cup 2022 và World Cup 2002 có trùng với rất nhiều sự trùng hợp không? Hay nó được định sẵn là? Chỉ bằng cách chờ đợi sự kết thúc của cuộc thi thứ 12, chúng ta có thể thực sự kết luận. Một số người hâm mộ đã ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng không ai trong số năm đối thủ của đội bóng đá quốc gia hàng đầu giống như năm đối thủ của phiên trước. Nói cách khác, đội bóng đá quốc gia đã gặp tổng cộng 10 đối thủ trong hai trận đấu hàng đầu này, gần như tương đương với việc đá tất cả các đội mạnh ở châu Á.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88