Người hâm mộ hoặc nhận ra giấc mơ World Cup sau 20 năm

Đối với nhiều người hâm mộ Post -90 đã dần trưởng thành, năm 2002 là ký ức không biết gì của họ.Những người hâm mộ trẻ nhất có thể hơn 35 tuổi có thể hơn 35 tuổi.

Bây giờ trên các phương tiện truyền thông và nền tảng, nhiều video bỏ lỡ đội bóng đá quốc gia World Cup chống lại Brazil.Chúng tôi đột nhiên phát hiện ra rằng mặc dù các lớp của đội bóng đá quốc gia không tốt, nhưng đó thực sự là đỉnh cao của bóng đá quốc gia.

Khi nào đội bóng đá quốc gia có thể tham gia một World Cup khác? Đây là một câu hỏi từ nhiều người hâm mộ: khi bóng đá ở các quốc gia khác đang cải thiện, cấp độ chân quốc gia hiện tại của chúng tôi đã vượt xa năm 2002, nghĩa là mức độ 20 năm trước. Hy vọng của chúng ta đến từ đâu?

Với sự giúp đỡ của các cầu thủ nhập tịch, bóng đá quốc gia năm nay có thể là đội duy nhất có thể tham gia World Cup trong những năm gần đây. Vào đầu giờ sáng nay, AFC đã báo cáo rằng top 12 không còn được chia thành hai nhóm A và B. Thay vào đó, kế hoạch thực hiện một chu kỳ duy nhất để tập trung dưới dạng một khu vực nhất định để chơi.

Nói cách khác, đây là hình thức hiện tại của đội của Super League Trung Quốc và đội bóng đá quốc gia: 12 đội tập trung cùng nhau để thực hiện một vòng lặp duy nhất với 11 đội khác. Trong quá khứ, AFC đã áp dụng 12 đội thành hai nhóm: A và B, mỗi đội có 6 đội, và sau đó áp dụng hệ thống trò chơi chính và sân khách để chơi 12 vòng. Tuy nhiên, do nguyên nhân dịch bệnh, chỉ có 11 chu kỳ có thể được áp dụng.

Trên thực tế, đây cũng là một sự thay đổi chưa từng có trong Liên minh Sub -Football: vì không có chính nữa, sáu đội tập trung ở một khu vực nhất định và được thực hiện theo nhóm. Các đội đơn -loop 12 sẽ công bằng hơn, điều này sẽ công bằng hơn. Đối với nhóm, nó cũng tránh các hoạt động hộp tối.

Trước hết, từ sự sắp xếp giải đấu, Hiệp hội bóng đá đã nói rõ rằng một khi đội bóng đá quốc gia lọt vào top 12, sau đó lịch trình giải đấu phải được thay đổi, và giải đấu từ tháng 9 đến tháng 12 sẽ có sẵn. Không tiết lộ tin tức về việc sửa đổi lịch trình giải đấu. Do đó, các cầu thủ bóng đá quốc gia có thể tập trung tốt hơn và chuẩn bị cho chiến tranh, điều này có lợi cho việc cải thiện các kỹ năng và chiến thuật mài của đội. Nói cách khác, hiệp hội bóng đá đã lên kế hoạch.

Thứ hai, từ sự sắp xếp của người chơi, chúng tôi cũng có thể tính toán: chu kỳ duy nhất của vòng 12, nghĩa là 11 vòng, tập trung, người chơi không thể rời khỏi địa điểm trò chơi. Chúa, 44 ngày một vòng, 44 ngày, đó là một tháng rưỡi. Bất kể 3 hay 4 ngày, một trò chơi như vậy là quá mạnh, vì vậy điều đó gần như không thể. Thấp nhất có thể là 5 ngày một trò chơi. Trong trường hợp này, 55 ngày là 2 tháng.

Theo cách này, bắt đầu từ tháng 9 và cuối tháng 12, đó là khi Liên đoàn châu Âu chính thống đang diễn ra đầy đủ, điều này rõ ràng không tốt cho đội tuyển quốc gia với các cầu thủ đội châu Âu. Ngoài Wu Lei, người chơi của chúng tôi không bị ảnh hưởng. Khi Wu Lei lọt vào top 12, nó đã được xác định cho thuê nó cho Super League trong nửa năm. Nó có lợi cho những đột phá của đội bóng đá quốc gia.

Do đó, tóm lại, theo hệ thống cạnh tranh của đội bóng đá quốc gia, bạn không chỉ có thể xem nó với Nhật Bản, Hàn Quốc và Ả Rập Saudi về sức mạnh, mà ngay cả khi vòng cuối cùng của Iran trong vòng 12 của cuộc đua 12, tại Sự thật, Iran có thể nhìn thấy qua World Cup 40th 40. Nó có một lợi thế mạnh mẽ như vậy trong bóng đá quốc gia.

Nói cách khác, cấp độ hiện tại của đội bóng đá quốc gia ở châu Á có thể ở vị trí thứ tư hoặc thứ năm. Khi một đội gồm bốn đội trên bị đánh bại, nó sẽ đến vị trí thứ tư và không cần phải được thăng cấp thông qua các trận playoffs.

Vì vậy, bạn có nghĩ rằng sau 20 năm, Li Tie có thể thực hiện giấc mơ của World Cup sau 20 năm.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88