Người hâm mộ có thể bỏ phiếu cho Giải thưởng bóng đá Golden Wu Lei

Ủy ban tuyển chọn giải thưởng bóng đá vàng đã công bố danh sách 30 ứng cử viên (nam) 30 ứng cử viên thông qua các kênh chính thức, và tên của người chơi Trung Quốc Wu Lei đã được liệt kê.

Tuy nhiên, Zheng Zhi, một người chơi Trung Quốc khác, người từng được xếp hạng trong danh sách 50 tháng của Đại hội Quốc gia lần thứ 50, rất tiếc rằng không có đội hình 30 người.

Wu Lei đã trở lại Super League.

Wu Lei đã được chọn cho danh sách ứng cử viên giải thưởng bóng đá vàng 2022

Hoạt động lựa chọn giải thưởng bóng đá vàng được thành lập vào năm 2003. Nó được tài trợ bởi Monaco Royal Family và được tổ chức bởi Câu lạc bộ Giải vô địch thế giới Monte Carlo. Đó là một giải thưởng của giải thưởng từ 28 tuổi trở lên và các cầu thủ bóng đá tích cực.

Việc lựa chọn giải thưởng bóng đá vàng là một lời khen ngợi về toàn bộ thành tích sự nghiệp của người chơi. Không giống như các giải thưởng được lựa chọn bởi các thẩm phán chuyên nghiệp hoặc người bóng đá, nó hoàn toàn được người hâm mộ bình chọn. Mỗi người chơi chỉ có thể nhận được giải thưởng nhiều nhất một lần. Những người chơi trước đây bao gồm Baggio, Needovid, Shevchenko, Ronaldo, Ronaldinho, Buffon, Modric, Cristiano Ronaldo đã được bầu.

Vào ngày 19 tháng 7, ban giám khảo Giải thưởng Bóng đá Vàng đã công bố danh sách 50 ứng cử viên sơ bộ cho Giải thưởng Bóng đá Vàng 2022 (MEN). Các cầu thủ Trung Quốc Wu Lei và Zheng Zhi đã lọt vào danh sách thứ 50 của thập niên 50. Đây cũng là một người chơi Trung Quốc. Danh sách các ứng cử viên cho Giải thưởng Bóng đá Vàng lần đầu tiên.

Trong danh sách chính thức của 30 ứng cử viên mới nhất được công bố, Wu Lei vẫn được liệt kê, và những ngôi sao được lọt vào quốc tế như Messi, Benzema, Laiwan, Kane và Sun Xingye.

Từ giai đoạn tiếp theo, người hâm mộ sẽ tham gia bỏ phiếu. Sau vòng bỏ phiếu tiếp theo, 30 ứng cử viên sẽ sản xuất 10 người trong vòng thứ ba (bỏ phiếu).

0-1 1 Ả Rập Saudi

Vào sáng sớm của ngày 19, trong trận chiến cuối cùng của vòng loại Cup nam U20, Đội Thanh niên Quốc gia U19 Trung Quốc đã thua 0-1 trước người dẫn chương trình Ả Rập Saudi.

Mặc dù thua bóng, với hai trận đấu trước đó, 6 điểm và đủ mục tiêu chiến thắng ròng, đội trẻ quốc gia vẫn tiến lên thành công vào trận chung kết Cup nam U20.

Theo các quy tắc của cuộc thi, nhóm thứ nhất và thứ hai trong số 10 nhóm trong vòng loại này chỉ có thể nhận được phiếu mua hàng Cup nam U20. Ả Rập Saudi, Uzbekistan, Myanmar và Maldives ở cùng một nhóm.

Trong hai vòng đầu tiên, đội trẻ quốc gia đã đánh bại đội Miến Điện và Maldives 3-0 và 5-0. Mặc dù vòng thứ ba thua Uzbekistan với 1 đến 2, bởi vì đối thủ là bóng đá nam U20, người dẫn chương trình Cup sẽ được thăng hạng trực tiếp vào trận đấu chính, vì vậy họ sẽ không có thứ hạng cuối cùng trong vòng loại trong vòng loại. Điều thực sự quyết định số phận của đội trẻ quốc gia là kết quả của vòng cuối cùng với đội Saudi.

Trước trận đấu này, trong so sánh ngang của vị trí thứ hai trong 10 nhóm, đội trẻ quốc gia với 6 điểm và 7 chiến thắng ròng đứng thứ hai. Không có hồi hộp.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88