Người hâm mộ Asian Cup Zhendong và Lin Gaoyuan đang hồi hộp!

Sau một số cuộc thi khốc liệt, cuộc thi bóng năm mới của bảng Anh đã kết thúc cuộc thi ở vòng bảng.Mặc dù người hâm mộ Zhendong và Lin Gaoyuan của đội bóng quần vợt quốc gia đã bị đánh bại bởi các cầu thủ Nhật Bản Zhang Benzhi và cầu thủ Hàn Quốc Lee Shangye, vì họ đã đánh bại các cầu thủ khác trong nhóm này, cuối cùng họ đã tiến lên như nhóm thứ hai của nhóm.Đúng.

Trong:

Nhóm người hâm mộ Zhendong Zhang Benzhi là nơi đầu tiên, vị trí thứ ba trong cầu thủ Đài Bắc Trung Quốc Zhuang Zhiyuan, và là vị trí thứ tư ở Glasmanco ở Kazakhstan.

Nhóm Lin Gaoyuan Li Shangye là nơi đầu tiên, Chen Jianan, một cầu thủ Đài Bắc Trung Quốc và vị trí thứ tư trong cầu thủ Hồng Kông Jiang Tianyi.

Trong số hai nhóm còn lại, những người chơi đặt ra dòng là Huang Zhenting (Hồng Kông, Trung Quốc) đầu tiên và Dan Yu Xiaoshi (Nhật Bản) thứ hai. Mức độ của các cầu thủ của nhóm tương đối thấp và cài đặt của nhóm này cũng có một sự chăm sóc nhất định cho nhóm có hoàn cảnh khó khăn. Do đó, theo các quy định, vị trí đầu tiên của nhóm và vị trí thứ ba trong ba nhóm đầu tiên sẽ chơi thêm một vài trò chơi, và sau đó quyết định quyết định ra khỏi một người để tiến tới cuộc thi.

Nơi đầu tiên trong nhóm hiện tại là cầu thủ Iran Alamiyan. Anh ta sẽ có một sức mạnh kém với vị trí thứ ba Zhuang Zhiyuan, Chen Jianan và Ding Xiangen trong ba nhóm. , Bây giờ tôi thực sự không thể thấy ai cuối cùng sẽ thắng.

Tình hình của phụ nữ nói chung phù hợp với kỳ vọng của mọi người rằng Zhu Yuling và Chen Meng of Guoping đã được quảng bá là nhóm đầu tiên của các nhóm. Đối thủ mạnh nhất Ishikawa Jiachun cũng là nhóm đầu tiên.

Điều bất ngờ hơn là nhà vô địch độc thân thế giới của đội Nhật Hirano Miyu. Lần này, vở kịch rất tệ. Ba trò chơi thua hai trò chơi. Các quy tắc, bây giờ Hirano phải là vị trí thứ ba trong nhóm là vị trí thứ ba trong các nhóm khác và là vị trí đầu tiên trong nhóm cạnh tranh cho vị trí này.

Tình hình sau trận đấu vẫn chưa được biết đến, nhưng chúng tôi đang mong chờ người hâm mộ Zhendong và Lin Gaoyuan tham gia một trận chiến trả thù, và chơi một trò chơi khác với Zhang Benzhi và Li Shangzheng. Tuy nhiên, lần này, tâm lý của mọi người chắc chắn là khác nhau. Rốt cuộc, chúng ta sẽ chỉ mất áp lực tâm lý đối với sự mất mát, và đối thủ sẽ chỉ tăng sự tự tin. Do đó, Guoping phải được chuẩn bị để tránh lật lại thuyền.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88