Người hâm mộ Anh đã bỏ lỡ trận chung kết Champions League?Chính phủ Anh cho rằng trận chung kết rất dễ dàng

Hai đội Premier League sẽ phân chia trận chung kết Champions League, nhưng Thổ Nhĩ Kỳ được đưa vào danh sách đỏ cao của bệnh viêm phổi New Crown. Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Anh, Shapsus, nói rõ rằng người hâm mộ không nên đến Thổ Nhĩ Kỳ, đồng thời xác nhận rằng đội bóng đá đang liên lạc với Hiệp hội bóng đá châu Âu và thảo luận về các vấn đề cuối cùng của trận chung kết.

Thổ Nhĩ Kỳ đang ở trong tình trạng bị chặn do tình trạng viêm phổi mới. Sau khi tiến tới Manchester City và Chelsea trong tuần này, có một số tiếng nói ở Anh rằng trò chơi này nên được tổ chức ở Anh. Tuy nhiên, UEFA kiên quyết tuyên bố vào thời điểm trận chung kết Champions League vẫn được tổ chức tại Istanbul vào ngày 29, và một vài người hâm mộ được phép vào địa điểm. Chúng tôi tin rằng việc phong tỏa tạm thời được lên kế hoạch cho đến ngày 17 tháng 5 sẽ không có bất kỳ tác động nào đến trò chơi này.

Tuy nhiên, chính phủ Anh tuyên bố vào ngày 7 rằng một số quốc gia như Thổ Nhĩ Kỳ và các quốc gia khác trong danh sách đỏ có nghĩa là trừ khi có những lý do cần thiết cho cư dân Anh, họ không thể đến các quốc gia này. Ngoài ra cô lập tập trung.

Shasps thẳng thừng: Chúng tôi phải liệt kê Thổ Nhĩ Kỳ trong danh sách màu đỏ. Điều này không mang lại một số tác động. Đầu tiên là liên quan đến trận chung kết Champions League, và người hâm mộ không nên đến Thổ Nhĩ Kỳ.

Shapsus tiết lộ rằng đội bóng đá Anh đã thảo luận với OEFA. Chúng tôi rất vui khi được tổ chức trận chung kết, nhưng điều này cuối cùng sẽ được quyết định bởi bóng đá châu Âu. Tất nhiên, Anh đã trở lại thành công người hâm mộ trong một số trận bóng đá, vì vậy chúng tôi có một lợi thế cạnh tranh. Ngoài ra, sau tất cả, đây cũng là trận chung kết của hai đội Premier League.

Theo truyền thông Anh, khi sân vận động Winbuli ở London muốn tổ chức trận chung kết Giải vô địch Anh vào ngày 29, Câu lạc bộ Aston Vera Premier League đã bày tỏ tuyên bố của mình với Hiệp hội bóng đá Anh trước đó. Sân vận động Park Park.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88