Một số biện pháp để thúc đẩy cải cách và phát triển bóng đá

Gần đây, Hiệp hội bóng đá đã công bố "một số biện pháp để thúc đẩy cải cách và phát triển bóng đá."Trong số đó, các câu lạc bộ chính sách đã khơi dậy tên trung lập và giới hạn lương của các câu lạc bộ chuyên nghiệp gây ra người hâm mộ và giới truyền thông.Tất nhiên, nó cũng bao gồm kế hoạch ba năm tiếp theo của đội bóng đá quốc gia: đến năm 2023, đội tuyển quốc gia nam sẽ cố gắng đạt đến cấp độ châu Á hạng nhất và nỗ lực hết sức để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 và 2023Cốc châu Á.

Đối với kế hoạch ba năm của đội bóng đá quốc gia, mặc dù không có tranh cãi lớn như một tên trung lập và chính sách hạn chế tiền lương. Tuy nhiên, một số người hâm mộ nói rằng kế hoạch ba năm là một tòa tháp không khí không có gốc. Chúng tôi không thể dựa vào câu lạc bộ để thay đổi tên trung lập. Dự kiến ​​đội bóng đá quốc gia sẽ có một bước nhảy vọt về chất trong bóng đá quốc gia. Dường như không có mối quan hệ trực tiếp giữa hai người. Hơn nữa, những người hâm mộ cẩn thận cũng nhận thấy rằng trong kế hoạch ba năm của đội bóng đá quốc gia này, nó không quan tâm đến người hâm mộ nhiều nhất. Đội bóng đá quốc gia tham gia Qatar World Cup được nhắm mục tiêu là mục tiêu, và một số người hâm mộ và giới truyền thông đã bị nghi ngờ.
Tuy nhiên, theo các tin tức bóng đá. Gần đây, khi huấn luyện viên thủ môn bóng đá quốc gia hiện tại Chu Liang tham dự sự kiện này, ông nói rằng mục tiêu của đội bóng đá quốc gia không thay đổi, nghĩa là, lao vào World Cup. Đây cũng là một viên thuốc hòa bình cho người hâm mộ và giới truyền thông. Ngoài việc truyền đạt mục tiêu cuối cùng của đội bóng đá quốc gia, Chao Liang cũng giới thiệu thời gian của bộ sưu tập bóng đá quốc gia và các đối thủ ấm áp. Dự kiến ​​đội bóng đá quốc gia sẽ bắt đầu khóa đào tạo đầu tiên vào năm mới vào cuối tháng 1 để chuẩn bị cho 40 vở ba lê hàng đầu thế giới dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 3 và tháng 6 năm sau. Đối với sự sắp xếp của trận đấu ấm áp, đội bóng đá quốc gia thực sự khó tìm thấy các đội nước ngoài để xác minh mức độ đào tạo của đội bóng đá quốc gia. Do đó, hướng dẫn của Chao Liang tuyên bố rằng anh ta sẽ tìm thấy một số đội trong nước cho các cuộc tập trận chiến thuật.

Ngoài các mục tiêu cuối cùng, thời gian đào tạo, đối thủ ấm áp của đội bóng đá quốc gia. Người hâm mộ quan tâm nhất về việc sử dụng người chơi nhập tịch. Về vấn đề này, Zhu Chuliang đã không tiết lộ quá nhiều. Tuy nhiên, cá nhân tôi nghĩ rằng tình trạng hiện tại của những người chơi nhập tịch này. Alan cho thuê nước ngoài của Quảng Châu Evergrande nên được chọn cho danh sách thu thập bóng đá quốc gia tháng 1. Rốt cuộc, màn trình diễn của Alan mùa này tốt hơn nhiều so với một số tiền đạo nhập tịch khác. Đối với, Ex Sen và Luo Guofu, những người đã không thể hiện tốt trong mùa giải này, cá nhân nghĩ rằng Luo Guofu sẽ được bầu cho một xác suất cao. Là tiền đạo của đội bóng đá quốc gia, Li Tie không nên loại trừ anh ta ngoài danh sách. Fast Malaysia, Menya, tiền vệ Li Ke và mặt sau của Iron Anti -anti -jams, sẽ xuất hiện trong danh sách đào tạo của đội bóng đá quốc gia vào tháng 1.
Luôn có những quan điểm khác nhau ở bên ngoài những người chơi nhập tịch. Cá nhân tôi nghĩ rằng vì chúng tôi đã nhập tịch nó, chúng tôi phải biến chúng thành vai trò lớn nhất. Đừng nói về tối đa 3 tự nhiên hóa. Người chơi nước ngoài nhập tịch của chúng tôi có được mục đích vào World Cup. Miễn là bạn không vi phạm các quy tắc, sự khác biệt giữa 11 người chơi nhập tịch và 3 người chơi nhập tịch là gì? Mục tiêu của chúng tôi là vào World Cup Qatar, không phải là một vài người chơi nhập tịch. Do đó, miễn là hướng dẫn LI buộc dám cho phép các cầu thủ nhập tịch, các cá nhân rất lạc quan về tác động bóng đá quốc gia đối với World Cup Qatar.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88