Một đội bóng khác của Trung Quốc Super League cung cấp cho AFC Champions League, người sẽ gửi Echelon U21 để nhận ra rằng họ có thể nhận ra rằng họ là nền tảng của sự thay đổi định tính

BEIQING-BEIJING ELORLINE BÁO CÁO: Với kết quả đầu tiên của nhóm, bạn có thỏa mãn hiệu suất của người chơi trong sơ bộ trò chơi quốc gia không?

Yang Yan: Nói chung, chúng tôi vẫn rất hài lòng.Chúng tôi đã buộc đội chủ nhà Hubei trong trò chơi đầu tiên, nhưng cơ hội của chúng tôi còn hơn cả họ.Trong thực tế, kể từ đó, tôi rất rõ ràng.Trong thực tế, những người chơi này đã thành công.Khả năng vốn.Trong các trò chơi sau, chúng tôi đã chơi tốt hơn và tốt hơn.Bây giờ tôi có thể nói rằng nhóm Bắc Kinh này là khả năng kỹ thuật tốt nhất, vì vậy mọi người rất vui khi chơi kết quả này.

BEIQING-BEIJING HÀNG ĐẦU: Đội Bắc Kinh đã không được thăng cấp vào trận chung kết của Thế vận hội quốc gia trong nhóm này trong 12 năm. Mọi người sẽ chịu áp lực lớn trong quá trình chuẩn bị chiến tranh?

Yang Yan: Phải có căng thẳng. Rốt cuộc, nhóm này đại diện cho Bắc Kinh, và hai cuộc thi vừa qua thực sự có kết quả không thỏa đáng. Nhưng đối với những cầu thủ trẻ này, chúng tôi vẫn phải giảm chúng và để họ tập trung vào trò chơi. Tôi đã luôn nói rằng các thành viên trong nhóm này có khả năng tốt, và họ đã được đào tạo và kết hợp với nhau trong gần 10 năm. Với kinh nghiệm chơi dài như vậy, khả năng và mức độ của họ được công nhận. Tôi sẽ nói với họ một số câu hỏi trên sân tập, nhưng khi chúng tôi đi đến sân, về cơ bản chúng tôi không nói về bóng đá, đào tạo tốt và nghỉ ngơi tốt.

Yang Yan: Vì những lý do nổi tiếng, một số người trong số họ có cơ hội chơi cấp độ của Hiệp hội bóng đá năm ngoái, điều này rất hữu ích cho 20 tuổi để tăng sự tự tin và cải thiện khả năng. Nhưng kể từ khi đào tạo vào đầu năm, tôi nghĩ đó là giai đoạn quan trọng cho những thay đổi về chất của họ. Vào thời điểm đó, họ nhận ra trong khóa đào tạo rằng họ thực sự có rất nhiều thiếu sót.

Hãy để tôi cho nó một ví dụ. Trong cuộc đối đầu của họ với các huấn luyện viên của chúng tôi, họ không có lợi thế về công nghệ và cơ thể, và họ có một chút đau khổ. Tại thời điểm này, họ dần dần nhận ra rằng nếu họ muốn cải thiện, họ phải nhận ra những thiếu sót của họ. Rốt cuộc, vẫn còn một khoảng cách giữa các vận động viên chuyên nghiệp từ trưởng thành. Sau giai đoạn đó, khóa đào tạo rút lui tiếp theo, mục tiêu của họ rõ ràng hơn và chất lượng đào tạo là tốt hơn. Đó là điều quan trọng nhất để nhận ra chính họ.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88