Một siêu thị cầu thủ câu lạc bộ khác sẽ mở?

Một vài ngày trước, hầu hết các đội Super League Trung Quốc đã bắt đầu phát ra âm thanh số bộ sưu tập đào tạo mùa đông để đạt được kết quả tốt trong mùa giải tới. Tuy nhiên, chính đội Tianjin Jinmen Tiger khiến người hâm mộ Jinmen lo lắng, và chưa đưa ra thông báo trả lại cho người chơi. Jinmen Tiger đã không thông báo cho người chơi cho đội. Lý do đằng sau nó cũng rất đơn giản, nghĩa là, nhóm bị ảnh hưởng bởi các quỹ và nợ trong đội. Nó đã không trả tiền cho người chơi và viện trợ nước ngoài trong một thời gian dài.

Điều này làm cho nhiều người hâm mộ Jinmen cảm thấy rất ngạc nhiên, bởi vì đội Tiger Tiger Tianjin Jinmen, với tư cách là một câu lạc bộ kỳ cựu ở Super League, đã phát triển rất ổn định và hiếm khi báo cáo những tin tức tiêu cực bị nợ. Đội Jinmen Tiger, bên trong và bên ngoài, không có thời gian để sắp xếp các vấn đề liên quan đến đào tạo mùa đông của câu lạc bộ. Câu lạc bộ đã trì hoãn việc thông báo cho các cầu thủ tập hợp lại, để ba AIDS nước ngoài do Achimpeng đứng đầu không thể ngồi yên.

Achim Peng lần đầu tiên yêu cầu câu lạc bộ sắp xếp đào tạo mùa đông qua email vào giữa tháng 2, và sau đó kêu gọi câu lạc bộ trả lương nhanh chóng. Mùa trước, Lima, người biểu diễn nói chung, đang yêu, và muốn rời khỏi đội với sự tự do sau khi có lương. Lima là một viện trợ nước ngoài của viện trợ nước ngoài ở Thiên Tân Jinmen Tiger để xuống hạng trong giải đấu. Ban đầu, sau khi Jinden Tiger dự kiến ​​Lima sẽ có hiệu quả ngay lập tức sau khi gia nhập đội, giúp đội giải quyết vấn đề yếu đuối. Tuy nhiên, tôi không biết đó có phải là do đất và đất của Lima. Sau khi đến với đội, anh ấy đã không đóng một vai trò trong việc củng cố.

Thấy Lima sắp trở thành một viện trợ nước ngoài song song tại Câu lạc bộ Jinmen Tiger, đội bất lực đã giới thiệu đội Suarez. Suarez đã đến với buổi biểu diễn của Jinmen Tiger tốt. Trong đội và trận chiến cuộc sống và cái chết sâu thẳm, anh đã gửi một sự trợ giúp tuyệt vời cho các đồng đội Frontcourt. Mặc dù Suarez chỉ ghi bàn trong Cup Hiệp hội bóng đá, anh ấy đã không ghi bàn thắng của Super League trong giải đấu. Tuy nhiên, người hâm mộ Jinmen vẫn nhận ra khả năng của Suarez và cảm thấy rằng sau khi chuyển thể và chạy bộ mùa trước, anh ấy hoàn toàn có thể mở ra giải đấu mùa tới.

Khi người hâm mộ mong chờ màn trình diễn xuất sắc của Suarez thay mặt cho đội Jinmen Tiger mùa tới, anh ấy cũng có ý tưởng rời khỏi đội vì anh ấy đã không nhận được thông báo tập hợp đào tạo mùa đông của đội. Suarez bày tỏ hy vọng của mình để có một cú đá bóng càng sớm càng tốt, và anh không muốn đợi nữa. Bởi vì Suarez là một trung tâm trung tâm, anh ta không thiếu thị trường chuyển nhượng và nhiều đội châu Âu quan tâm đến Suarez. Bây giờ Suarez đang chờ đợi chủ sở hữu cũ đi ra khỏi tình trạng khó khăn càng sớm càng tốt và tìm lại số bộ sưu tập đào tạo mùa đông.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88