Một siêu sao khác rời khỏi đội và đi theo bước chân của Long Dong để gia nhập Super Nga

Trong giai đoạn đầu tiên của Super League mùa này với Changchun Yatai, vào phút thứ 61, Aridovich bị thương và ngã xuống đất, và sau đó được thay thế bởi đồng đội Li Shenglong.Trò chơi này có thể sẽ trở thành ca hát của anh ấy trong Super League Essence với màn trình diễn xuất sắc vào cuối mùa giải trước và đầu mùaGiai đoạn của Super League Trung Quốc, anh rời đội để trở về châu Âu để châu Âu chiến đấu ở châu Âu.Tách.Theo chính sách phòng ngừa chống máu hiện tại của chính phủ Trung Quốc, Ainsolovich muốn trở lại Super League trong ít nhất một tháng, điều này cũng cho Câu lạc bộ Cảng Thượng Hải bán anh ta.

Đội bóng Ý Bologna từng là người cầu hôn trung thành của anh ấy. Cả châu Âu cũng báo cáo rằng Bologna muốn giới thiệu tin tức của mình. Cuối cùng, người đại diện của ông đã tiến lên để đưa ra tin đồn, để những tin đồn ngày càng buồn cười hơn! Ayoritovich không đạt được bất kỳ thỏa thuận nào với bất kỳ câu lạc bộ nào, nhưng điều này không có nghĩa là anh ta sẽ không tìm kiếm sự thay đổi trong tương lai, và thực sự có một số đội quan tâm đến anh ta. Bài phát biểu của người đại diện dường như được báo trước. Trong cửa sổ mùa hè này, sự ra đi của đội cũng là một sự cố xác suất cao. Ngôi sao khổng lồ Belgrade Red của Serbia cũng đã báo cáo tất cả các loại vụ bê bối với anh ta. Tôi sẵn sàng theo dõi tốc độ của Longdong để đăng nhập vào Super League Nga.

Đội tuyển quốc gia Áo đã tổ chức một cuộc họp báo cách đây không lâu. Đây là lần đầu tiên sau khi trở lại đội tuyển quốc gia để xuất hiện trước các phương tiện truyền thông. Khi được hỏi về câu hỏi của đứa trẻ, anh chàng khó tính của sân vận động này không thể chịu đựng được nữa sau khi sống, sau khi khóc, tôi cũng bày tỏ suy nghĩ của mình về trẻ em. Kinh nghiệm ở Trung Quốc rất xúc động. Tôi đã ở trong một vài tháng. Tôi đã thấy gia đình tôi trong vài tháng. , Nhưng tôi không có cách nào để kiên trì. SI Xiang có thể là một vấn đề phổ biến đối với viện trợ nước ngoài ở Trung Quốc Super League.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88