Một siêu sao khác bị Ronaldo trì hoãn?

Gần đây, một chủ đề đã gây ra cuộc thảo luận rộng rãi ở người hâm mộ. Tại sao có nhiều hơn nhiều vị thần trong danh sách bắn súng lịch sử Champions League? Trong danh sách mười người đứng đầu danh sách ghi bàn lịch sử Champions League mới nhất, C Ronmesi thống trị hai người đứng đầu, và vị trí thứ tư thực sự là Panzawa Mama, người được biết đến như một gia đình chuyên nghiệp, trong danh sách này. Trong đĩa đơn, các cầu thủ đã từng chơi cho Real Madrid tỏa sáng, như Ronaldo, Raul, Benzema, Vanni, Distefano, Five Superstars, đều để lại một kỷ niệm Champions League tốt cho người hâm mộ.

1. Cristiano Ronaldo 128 Balls

2. Messi 114 Balls

3. Raul 72 Balls

4. Benzema 64 bàn thắng

5. Laiwan 64 Ball

6. Vanni 56 Mục tiêu

7. Henry 50 Balls

8. Destfano 49 quả bóng

9. Ibrahimovic 48 Ball

10. Sheva 48 quả bóng

Tại sao anh ấy xếp thứ 4 tại Champions League? Cảnh báo đầu chó: Đừng hỏi! Hỏi, nó đã bị Ronaldo trì hoãn

Benzema Row thứ tư, nhưng Ronaldo đã nói dối một lần nữa? Hãy xem mọi người nghĩ về vấn đề này như thế nào! Một số người hâm mộ nôn mửa: Cảnh báo đầu chó! Đừng hỏi, hãy hỏi xem nó có bị trì hoãn bởi Ronaldo không! Nếu bạn chơi nhiều hơn, bạn sẽ nhập tự nhiên hơn. Guo Feng chỉ bị đánh giá thấp. Đây là Thiên Chúa vĩ đại. Cristiano Ronaldo giống như Guo Degang Yu Qian. Người ngoài cảm thấy rằng Yu Qian đang ăn cùng với các bữa ăn của Guo. Trong thực tế, chỉ có Guo biết tầm quan trọng!

Benzema có bốn Champions League, và một số siêu sao trong mười người ghi bàn Champions League hàng đầu. Một số người trong số họ có N Nọ thậm chí đã chạm vào buồng lái của quyết định châu Âu. Điều gì kỳ lạ khi ghi điểm nhiều hơn họ? Chỉ vì anh ấy thực sự là một món ăn? Ông ban đầu là một vị thần vĩ đại, nhưng dữ liệu của Mero đã quá bùng nổ trong những năm qua. Nhiều người chơi hàng đầu cảm thấy rằng nó không mạnh mẽ như Benzema. Mọi người luôn bỏ lỡ quá khứ và bỏ qua vẻ đẹp bây giờ. Khi Benzema nghỉ hưu, ngôi sao huyền thoại câu lạc bộ của Real Madrid phải có Benzema!

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88