Một quốc gia nhỏ gồm 2,07 triệu người đã ngã xuống và 80 đội bóng đá quốc gia đứng sau đội bóng đá quốc gia 5 năm trước

Trong vòng đầu tiên của nhóm Cup C châu Âu, Áo đã đánh bại Bắc Malaysia 3-1.North Maleon ghi bàn thắng đầu tiên của lịch sử Cup châu Âu.Thật không may, anh đã không giành được điểm đầu tiên ở Cúp châu Âu.

Trong chiến dịch này, Thuyền trưởng Pandef, Thuyền trưởng Bắc Malaysia, cuối cùng đã chơi cho Cúp châu Âu lần đầu tiên ở tuổi 37. Pandif đã từng chơi 116 đội tuyển quốc gia ở tất cả các cấp của Bắc Malaysia trước đó, đã đóng góp 36 bàn thắng. Trong phút thứ hai, Pandef nổi bật ở phút thứ 27 và Áo đã phạm sai lầm liên tục ở sân sau. Đầu tiên, Sindy Eagel chơi bóng và chơi lại Sabce. Sau đó, Alaba và thủ môn Bachman đã phạm sai lầm. Nhập điểm số.

Điều đáng nói là Pandifu sẽ 38 tuổi vào ngày 27 tháng tới. Anh ấy đã ghi bàn thắng đầu tiên của đội Cúp châu Âu của Bắc Malaysia. Đây cũng là mục tiêu thứ 37 do PANDF chơi thay mặt cho đội tuyển quốc gia. Bắc Malaysia, một lịch sử của lịch sử, là một điều đáng tiếc là cuối cùng, Bắc Maleon vẫn thua trận 1-3. Nó chính xác là cầu thủ siêu giải đấu Ainsitovic! Đây cũng là mục tiêu đầu tiên của các siêu cầu thủ Trung Quốc ở Cúp châu Âu.

Mặc dù vậy, North Malayson có thể xuất hiện trên sân khấu của Cúp châu Âu, có thể ghi một bàn thắng và để thế giới bên ngoài nhận ra đội này! Năm 2016, Bắc Malayson xếp thứ 162 trên thế giới. Cần lưu ý rằng bảng xếp hạng bóng đá quốc gia là thứ 82 và khoảng cách giữa hai bên đạt 80. Ngày nay, bảng xếp hạng thế giới của Bắc Malaysia đã đạt đến thứ 62, và nó đã tăng 100 vị trí! Hơn nữa, North Maleton lần đầu tiên tham gia Cup châu Âu, ghi bàn thắng trong trò chơi đầu tiên, tạo ra lịch sử.

Bắc Malaysia, với dân số chỉ 2,07 triệu người, có thể không phải là con ngựa đen lớn của cuộc thi này, nhưng nó có thể được gọi là một phép lạ khác của lịch sử bóng đá. Trong 5 năm, từ vị trí thứ 162 trên thế giới đến Cúp châu Âu, ngoài mục tiêu đầu tiên, họ có một mục tiêu mới: 1 điểm, thắng 1 trận! Hãy xem liệu Bắc Maleton có thể trả tiền như mong đợi không.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88