Không đủ Qiao?

Sau khi ký kết Sang Qiao, Manchester United đã tạo ra những khiếm khuyết của cuộc tấn công bên phải và củng cố đáng kể khả năng tấn công ở Frontcourt. Manchester United cuối cùng đã có một mặt trận phải chính hãng, làm tăng các lựa chọn tấn công của đội. Manchester United trong thời gian nghỉ cũng thường xuyên di chuyển. Sau khi ký Sang Qiao, theo tên của cái tên, Manchester United và Real Madrid Central Warane và Atletico Madrid, Atletico Madrid, Atletico Madrid và Atletico Madrid, bộ ba bên phải đã báo cáo những tin đồn về chuyển nhượng, và theo tin tức nổi tiếng của Anh, Tripi đã đạt được thỏa thuận với Manchester United về các điều khoản cá nhân và dự kiến ​​sẽ đạt được phí chuyển nhượng 30 triệu euro với Atletico Madrid. Trong thời gian chuyển giao mùa hè, Manchester United thường xuyên di chuyển và có quyết tâm xác định quyết tâm tăng cường đội hình. Trong đội hình của Manchester United mùa trước, các tiền vệ và tiền vệ chắc chắn là cấu hình hàng đầu của Premier League. Những gì họ thiếu là một cầu thủ chạy cánh phải chính hãng. Trong quá khứ, hầu hết các vị trí đã phải đối mặt với Marshall và Greenwood, và hiệu quả không rõ ràng. Sau khi Marshall bị thương, Greenwood rất khó để kích động chùm tia, và Sang Qiao xuất hiện cũng là nhu cầu cấp thiết cho Manchester United này. Gửi than trong tuyết.

Sang Qiao chỉ mới 21 tuổi, nhưng đã giết chết bộ tứ ở Bundesliga. Ông gia nhập Bundesliga Domons vào năm 2017. Đó là ngôi sao tương lai của Dortmund. Anh ta gia nhập lực lượng với Harland để đóng góp tốt cho Dortmund. Năm của Giải thưởng Golden Boy châu Âu đứng thứ hai. Người chơi Anh tương lai có khả năng chạy nhanh, có tốc độ chạy nhanh, có nhiều tầm nhìn, người chơi trưởng thành và hợp lý, xa sự bốc đồng của những người chơi trẻ. Tôi tin rằng anh ấy có thể tiếp tục nở trên sân khấu lớn hơn của Premier League.

Trong thời gian chuyển nhượng, Manchester United cũng rất gần với việc ký hợp đồng với hậu vệ của Real Madrid Warane. Trung tâm Pháp 28 tuổi -người Pháp đã ở đỉnh cao. Là hậu vệ chính của đội vô địch World Cup 2018 và Real Madrid Champions League, Varane có kinh nghiệm và trưởng thành. Như chúng ta đã biết, vấn đề lớn nhất của Manchester United mùa trước là vấn đề phòng thủ của tuyến hậu vệ, và chất lượng phòng thủ của Lindlov cũng bị chỉ trích. Nếu cuối cùng, Manchester United có thể giới thiệu hậu vệ cao cấp này, chất lượng phòng thủ của các hậu vệ của Manchester United sẽ được cải thiện rất nhiều.

Theo tin tức, Manchester United gần đây đã rất gần gũi với Tripil quyền của Atletico và Manchester United đã đạt được thỏa thuận cá nhân với anh ta. Sơ yếu lý lịch phù hợp đúng 30 tuổi cũng khá phong phú. Mặc dù anh ta lớn tuổi, anh ta có hiệu quả trong những người khổng lồ như Tottenham, Atletico Madrid và có một mức độ kinh nghiệm cao ở Premier League. Bởi vì hậu vệ cánh trái của Manchester United, Luke Shaw cũng là một cầu thủ người Anh, lợi thế thống trị của Hukou của Manchester United ở Manchester United sau khi giới thiệu TripIL cũng nổi bật, và nó sẽ bị nghiêng về chính sách của bóng đá Anh.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88